4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà – các chị em không nên bỏ qua

09/06/2017

Hiện nay, vấn đề làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ sau khi sinh. trong đó vóc dáng là  được quan tâm hàng đầu nhất.  Vì vậy, có nhiều chị em phụ nữ tốn rất nhiều tiền và thời gian để đến phòng tập và tìm những bài tập giảm cân, có người đến trung tâm thẩm mỹ để hút mỡ thừa… Vì thế mình muốn giới thiệu cho các bạn các bài tập giảm cân nhanh tại nhà mà bạn phải đi đâu cho xa và tốn tiền, các bài tập cơ bản và đơn giản dễ dàng thực hiện, đem lại dáng đẹp cho các chị em phụ nữ

Dưới đây là 4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà được các chuyên gia  đánh giá rất cao về tính năng hiệu quả của các bài tập này.

Bài tập giảm cân bằng cách chạy bộ

4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà
4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà

Điều kiện của các chị em phụ nữ không có thì các chị em hãy dành thời gian vào mỗi buổi sáng để chạy bộ thay vì mình đến những phòng tập mà tốn tiền. Theo các chuyên gia nguyên cứu thì chạy bộ là bài tập giảm cân nhanh nhất, trong khi chạy thì quá trình làm nóng cơ thể rất cao, từ chân cho đến đầu, mồ hôi toát ra nhiều, các cơ nóng dần lên lượng calo bị đốt cháy. Mỗi buổi sáng các chị em phụ nữ hãy chỉ dành 30 phút cho việc chạy bộ thì 1 tháng trôi qua thì thấy thân hình thon gọn đáng kể Chạy với một tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ sức trong suốt quá trình giảm cân.

Bài tập giảm cân tốt nhất bằng cách bơi lội

4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà
4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà

Bơi lội là bộ môn thể thao vận động toàn thân, bơi lội có tác dụng giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Khi bơi, sự tác động không nhỏ của dòng nước phần lớn calo sẽ bị đốt cháy rất là nhiều. những bộ phận như cánh tay, đùi là hai điểm mà calo được đốt cháy nhiều nhất.

Lưu ý: sau khi bơi, hạn chế ăn uống. Nếu thèm ăn thì bạn nên ăn những đồ ăn chứa ít calo và chất béo, chất đường bột để có thể giảm cân nhanh chóng. Thời gian tốt nhất cho bạn bơi là vào  buổi sáng , các bạn cùng mình thực hiện bài tập giảm cân nhanh tại nhà này nhé , vì bơi nó không chỉ giúp các bạn giảm cân hiệu quả mà nó còn đem lại sức khỏe tốt cho bản thân các bạn.

Các chuyên gia cho rằng, đây là một bộ môn giúp bạn giảm cân khá là hiệu quả đấy, chỉ cần dành ra 2 giờ đồng hồ cho một ngày cuối tuần thôi là bạn đã giúp cho cơ thể mình tiêu hao một lượng lớn calo rồi, vì thế hãy duy trì những bài tập bơi lội để giảm cân tốt hơn nhé.

Bài tập gập bụng đánh tan mỡ bụng

4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà
4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà

Gập bụng là một bài tập giảm cân nhanh tại nhà , quá trình tập cơ thể vận động liên tục vào phần bụng giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Cách thực hiện bài tập

Bài tập rất đơn giản bằng cách bạn nằm trên sàn  hai tay bạn đặt sau gáy. Dùng lực nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân không được hở. Bài tập thực hiện chia làm 3 lần:

Lần 1: làm 12 cái liên tục rồi nghỉ 2 phút

Lần 2: Làm 24 cái liên tục rồi nghỉ 4 phút

Lần 3: Tăng gấp đôi số lần tập thành 48 cái.

Khi tập bạn nên điều hơi thở của mình. Hơi thở được tính nhịp thở như sau: Khi nâng phần thân lên thì đồng thời bạn phải hít thật sâu vào, khi hạ người lại thì bạn thở nhẹ nhàng ra. Cứ tập như vậy thì thời gian đúng 2 tuần thì bạn có thể nâng số lượng tập lần đầu tiên lên là 24 cái. Mỗi buổi sáng bạn chỉ cần bỏ ra cho mình 30 phút thì cảm nhận rõ rệt hiệu quả của bài tập này.

Rất đơn giản, bạn nằm lên sàn là hai tay đặt sau gáy. Dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà bài tập này mang lại cho mình.

Bài tập hít đất giảm cân hiệu quả

Đối với bài tập này thì các chuyên gia cho rằng hơi khó khăn đối với các bạn tập, nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì bài tập như vậy là phù hợp với bạn. Bài tập có thể đốt cháy toàn bộ mỡ thừa trên cơ thể bạn. đem lại thân hình săn chắc vạm vỡ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tập vì vậy bạn hãy tham khảo bài tập dưới đây

4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà
4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà

Quy cách tập

Trước tiên, chúng ta nên hít thở thật sâu ở tư thế ưỡn căng người khoảng 3 lần. Sau đó, nằm sấp với  tư thế tay chống xuống sàn nhà, hai chân sau có nhiệm vụ nâng bằng mũi chân, hai chân hơi khép lại để song song với nhau.
  • Vai và hai tay dang rộng thẳng hàng với nhau. Chú ý rằng cánh tay phải  vuông góc với sàn và hai lòng bàn tay úp xuống đất, hướng lên trên.
  • Thả lỏng vai, hơi co vai vào trong một chút. Mặt không ngước nhìn mà chỉ dùng mắt nhìn xiên 45độ xuống phía trước.
  • Khi hạ mình thì khủy tay phải vuông góc với nhau.

Đây là 4 bài tập giảm cân nhanh tại nhà , những bài tập này nếu bạn kiên trì một thời gian thì sẽ đem lại cho bạn vóc dáng chuẩn , đẹp. Việc hiện các bài tập như thế này thì ngoài ra bạn nên kết hợp với thuốc giảm cân. Theo mình những sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường cho bạn sử dụng như là: Thuốc giảm cân của MỹTrà Xanh Giảm Cân Green Tea …nhưng hai loại đó được đa số nhiều người dùng và đảm bảo an toàn.

Cảm ơn bạn đã thời gian cho bài viết, nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ hàng ngoại nhập store để biết thêm thông tin chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *