7 loại thực phẩm được xem là bổ nhất thế giới giúp bạn sống lâu sống khỏe

26/08/2016

Đây là các loại “siêu thực phẩm” rẻ tiền và rất dễ tìm, nhưng có lẽ cũng vì chúng quá quen thuộc nên lại hay bị con người bỏ qua.

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào & ít gây tác dụng phụ, những thực phẩm này được xếp vào top 7 thực phẩm có ích cho sức khỏe. Muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh thì đừng quên các món sau:

Chanh.

Chỉ cần với một quả chanh là bạn đã có thể đáp ứng hơn 100% nhu cầu  về vitamin C hàng ngày của cơ thể, giúp tăng lượng cholesterol HDL tốt & tăng cường mật độ xương. Chất Flavonoid Citrus tìm thấy trong chanh có thể giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của tế bào ung thư & là một chất chống viêm tự nhiên rất tốt dành cho cơ thể. Xem thêm sản phẩm tại đây collagen hanamai cá

Kết quả hình ảnh cho chanh

Chanh (Nguồn: internet)

Súp lơ xanh

Trung bình một bông cải xanh gồm hơn 100% vitamin K và gần 200% vitamin C  là hai chất dinh dưỡng cần thiết giúp cho xương chắc khỏe – có trong nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Ăn bông cải xanh cũng giúp ngăn chặn nhiều loại bệnh ung thư. Xem thêm sản phẩm tại đây Transino Whitening

Kết quả hình ảnh cho súp lơ xanh

(Nguồn: internet)

Khoai tây

Một củ khoai tây chứa đến 66 microgram tế bào xây dựng nên folate, gấp tám lần lượng vitamin A mà bạn cần hàng ngày, ngoài ra thì khoai tây còn giúp tăng cường được hệ miễn dịch & có tác dụng ngăn ngừa ung thư tuyệt vời. Xem thêm sản phẩm tại đây yến mạch nguyên hạt Quaker

 

(Nguồn: internet)

Cá hồi

Đây là 7 loại thực phẩm được xem là bổ nhất thế giới giúp bạn sống lâu sống khỏe .

Cá hồi là một nguồn cung cấp rất tuyệt vời rất giàu các axit béo Omega-3 và có thể giúp giảm đi nguy cơ mắc các bệnh như là trầm cảm, bệnh tim, ung thư, bệnh Alzheimer & chứng mất trí nhớ.

Kết quả hình ảnh cho khoai tây

(Nguồn: internet)

Quả bơ

Đây là 7 loại thực phẩm được xem là bổ nhất thế giới giúp bạn sống lâu sống khỏe

Một quả bơ có thể đáp ứng hơn 50% nhu cầu về chất xơ và 40% folate hàng ngày của cơ thể. Ăn bơ thường xuyên có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim & hạ thấp lượng cholesterol trong máu.

Kết quả hình ảnh cho quả bơ

(Nguồn: internet)

Tỏi

Đây là 7 loại thực phẩm được xem là bổ nhất thế giới giúp bạn sống lâu sống khỏe

Tỏi có thể ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi khuẩn và bao gồm cả vi khuẩn E.coli. Hợp chất Allicin được tìm thấy trong tỏi giúp ngăn viêm, giúp giảm lượng cholesterol & huyết áp trong cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho tỏi

(Nguồn: internet)

Các loại đậu

Đây là 7 loại thực phẩm được xem là bổ nhất thế giới giúp bạn sống lâu sống khỏe

Ăn các loại đậu (đậu, đậu Hà Lan & đậu lăng) bốn lần trong một tuần có thể làm giảm nguy cơ mắc chứng bệnh tim xuống tới 22% & làm giảm cả nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ.

Kết quả hình ảnh cho các loại đậu

(Nguồn: internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *