Cách sử dụng nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510

17/06/2017
nhiet-ke-do-tai-mc-510

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế, rất nhiều mẹ vẫn chưa biết cách sử dụng nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510, có khó sử dụng quá không? Nhiệt độ như thế nào là bình thường? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Hướng dẫn cách đo nhiệt độ của nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510:

nhiet-ke-do-tai-mc-510

Nếu có thể, nên dùng vỏ bọc đầu đo mỗi lần đo. Thay vỏ bọc mới sau mỗi lần sử dụng.

Ấn phím bật/tắt.

Đặt nhiệt kế vào vị trí cần đo: Ở miệng, nách hoặc hậu môn.

Khi kết quả hiển thị, nhiệt kế phát ra tiếng “bíp – bíp – bíp” 3 lần. Lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả.

Tắt nhiệt kế và cho vào vỏ bảo vệ.

Lợi ích khi sử dụng nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510

Đây là một thiết bị y tế vô cùng hữu dụng để các bà nội trợ kiểm tra, theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình từ trẻ sơ sinh cho tới người lớn. Việc đo thân nhiệt bằng nhiệt kế sẽ giúp chúng ta kịp thời phát hiện ra những thay đổi bất thường của cơ thể, ngăn chặn nguy cơ sốt cao hơn, chẩn đoán đúng bệnh hơn, bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình.

Với nhiệt kế đo tai cho bé bạn không chỉ đo một vị trí ở nách mà bạn có thể đo ở hậu môn. Vì vậy bạn không cần phải thay  đổi nhiều nhiệt kế mỗi khi cặp nhiệt độ cho trẻ.  Không giống như các sản phẩm nhiệt kế thủy ngân, sử dụng nhiệt kế điện tử an toàn và không thấm nước . Vì vậy sản phẩm này luôn là sự lựa chọn số một của các chị em nội trợ.

Lưu ý khi sử dụng nhiệt kế đo tai Omron MC-510

Nhiet-ke-do-tai-cho-be

 Lưu ý khi dùng  nhiệt kế điện tử kẹp nách cho trẻ.Trước khi đo nhớ vẩy ống nhiệt xuống dưới 35,50C (hay bấm nút cho đến lúc có số 0 ở máy điện tử). Khi đặt ống nhiệt vào nách trẻ, phải đảm bảo kẹp đúng giữa phần da. Chờ tối thiểu 5 phút với ống thủy (hay đến khi có tiếng bíp của máy điện tử) mới đọc kết quả Cộng thêm 0,50C để có được thân nhiệt trung tâm (thân nhiệt nách thấp hơn thân nhiệt trung tâm 0,50C).

 Do vậy hãy lựa chọn thiết bị mua nhiệt kế điện tử Omron  để chăm sóc sức khỏe cho bé và mọi người xung quanh trong gia đình.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về cách sử dụng cũng như lợi ích của thiết bị nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510, nếu các mẹ còn thắc mắc gì liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe của trẻ em hay các sản phẩm sức khỏe khác ví dụ như thuốc siro cảm cúm children cold & flu có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Bài viết trích nguồn tại : https://www.hangngoainhap.com.vn/1412-nhiet-ke-do-tai-cho-be-omron-mc-510-hang-noi-dia-cua-nhat.html

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *