Cách thức nhận biết Son mood matcher chính hãng từ Mỹ

22/04/2017

Son gió MOODMATCHER chính hãng của Mỹ có chứa nhiều tinh chất Aloe Vera và dinh dưỡng giữ ẩm như Vitamin E hỗ trợ bảo vệ và tăng độ ẩm cho một làn da môi xuyên suốt 12h ngay tức thì. Sản phẩm có ưu thế chính ở việc tạo độ bóng và độ mềm mịn cho môi mà không bắt buộc thêm bất kỳ mẫu son bóng nào.

Son gió MOODMATCHER tạo độ bóng cho đôi môi

Son gió MOODMATCHER lên màu cực dễ nhìn và cực kỳ tươi, hiện tại Son gió MOODMATCHER có 6 màu cho mọi người thõa sức lựa chọn, màu son lúc thoa lên môi mỗi người sẽ ra màu đậm nhạt khác nhau nhé.

  • Green (Xanh lá): có màu hồng phấn khá đậm chút xíu
  • Dark Pink(Hồng): có màu hồng sữa đáng yêu xinh xắn, tươi trẻ, năng động thiên nhiên với độ căng bóng của màu môi.
  • Pink Cadillac (Xanh dương): có màu hồng thiên nhiên, cực tươi mát mẽ.
  • Shell Pink (Vàng): có màu hồng phấn nhẹ nhõm êm dịu
  • Orange ( Cam): có màu hồng cam thiên nhiên tre trung đầy sự sống
  • Raspberry Red (Đỏ): có màu hồng đỏ tỏa nắng, nếu như dùng ít sẽ thấy vô cùng thiên nhiên, hay mọi người thích đỏ đậm thì bôi nhiều hoặc đánh kiểu lòng môi siêu sành điệu..

*Lưu ý:

CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG TRÁNH sắm sửa cần nên SON giả

HIỆN NAY SON giả CÓ xuất xứ nguồn cội TỪ TRUNG QUỐC ĐANG ĐƯỢC BÁN ĐẠI TRÀ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM nên cẩn trọng TRONG cách chọn LỰA NHÉ, BỞI VÌ SON giả SẼ làm CHO MÔI BỊ THÂM, KHÔ VÀ NỨT NẺ MÔI… Rất nguy hại sau khi KHÔNG MAU DÙNG PHẢI. Đễ tránh MUA PHẢI hàng fake, hàng giả dưới đây là cách nhận biết son mood matcher chính hãng của  Mỹ cơ bản nhất. Cách bạn cùng tìm hiểu nhé!

cách nhận biết son mood matcher chính hãng Của Mỹ

cách nhận biết son mood matcher hàng hiệu của Mỹ

  • Son gió Moodmatcher “chính hảng” : sau khi xoa lên môi sẽ không được bóng môi như mỡ, màu sắc hiện ngay trên môi lúc bôi, Mỗi người có một độ PH không giống nhau nên môi lên màu khác nhau.
  • Son gió Moodmatcher “hàng nhái” : vào lúc thoa lên môi sẽ bóng như mỡ (hiện tượng như son bóng), thoa lên môi có màu hồng, nhưng khi sử dụng tay hay miếng khăn giấy lau tất cả sẽ biến mất 95% màu, khó có thể nào bám được lâu và chặt trên môi như hàng chính hãng. Ẳn uống hay liếm môi là sẽ bay hết hoàn toàn 100% màu. Son có mùi thơm như kẹo. Son gió Moodmatcher xịn ngắng hơn Son gió Moodmatcher kém chất lượng nhé!!! ( MoodMatcher chính hãng chỉ cao bảy cm, Moodmatcher fake cao đến 7,5cm) Điều rất dễ phân biệt nhất là hàng giả thân cây màu đen đậm (đen thui luôn), còn Son gió Moodmatcher hàng hàng hiệu thân cây có màu Xanh đen, bất cứ cây son nào của moodmatcher hàng hiệu gồm cam, đỏ , vàng, lá, dương,… đều màu xanh đen.

Chúc bạn lựa chọn được cái son môi rất chất lượng thích hợp với làn môi và tránh chọn buộc phải hàng fake, hàng kém chất lượng hàng giả nhé .

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *