CẬP NHẬT bảng giá cấy ghép răng IMPLANT của năm 2017

07/07/2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em cấy ghép răng implant giá bao nhiêu hiện nay? Mẹ em năm nay đã hơn 50 tuổi, sức khỏe tốt nhưng đã rụng mất chiếc răng và đang lung lay 2 răng hàm dưới. Nhìn mẹ ăn uống khó khăn, em muốn đưa mẹ đi trồng răng implant để ăn nhai tốt hơn, nhưng điều em băn khoăn là chi phí thực hiện có đắt lắm không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Gia Huy – Đà Nẵng).

->>> TỔNG HỢP kinh nghiệm khi trồng răng implant để có kết quả cao

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Gia Huy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với trường hợp răng mất thì trồng lại răng sớm là lựa chọn đúng đắn, đặc biệt nếu chọn răng thay thế là răng implant nha khoa. Tuy nhiên, để cấy ghép răng implant không bị đào thải, đòi hỏi bệnh nhân phải đáp ứng được những tiêu chuẩn thực hiện, ngoài ra phải có máy móc hiện đại, các bác sỹ giỏi, chuyên môn tốt. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới giá tiền thực hiện.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều đối tượng khách hàng
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều đối tượng khách hàng

Vậy cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cần khẳng định với bạn, chi phí cấy ghép răng implant không hề thấp do sự phức tạp và khó của phương pháp quy định. Răng implant nha khoa là một chiếc răng giả đặc biệt, có cấu tạo không khác gì răng thật, có 3 phần trụ implant – khớp nối Abutment và thân răng sứ. Điểm đặc biệt của răng so với các răng giả khác là có thể phục hình được phần chân răng bị mất, giúp hạn chế tình trạng tiêu hõm xương hàm, giúp ăn nhai tốt, độ bền dài lâu.

Chi phí làm răng implant bằng chi phí phục hình của 3 bộ phận của răng
Chi phí làm răng implant bằng chi phí phục hình của 3 bộ phận của răng

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại vật liệu nào để “ghép” thành 1 chiếc răng implant hoàn chỉnh. Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về giá thành của các bộ phận răng implant.

GIÁ IMPLANT

Như bạn đã thấy trên bảng giá, giá cấy ghép răng implant sẽ không cố định mà biến động theo sự “sắp xếp” của bạn. Bạn chọn trụ loại nào, răng sứ loại nào sẽ tính được chi phí cấy ghép răng cụ thể.

Cấy ghép răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của mẹ bạn và giá vật liệu làm răng
Cấy ghép răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của mẹ bạn và giá vật liệu làm răng

Nếu bạn cần phục hình cho bao nhiêu chiếc răng bạn cũng có thể lựa chọn loại trụ phù hợp với điều kiện tài chính của mình, sau đó cộng lại với nhau sẽ tính được chi phí cụ thể, không còn băn khoăn cấy ghép răng implant giá bao nhiêu nữa.

Cũng xin lưu ý với bạn, vì cấy ghép răng implant là kỹ thuật khó và phức tạp trong nha khoa nên dù bạn lựa chọn loại răng nào, chi phí ra sao cũng nên có sự tham vấn của các bác sỹ giỏi trong lĩnh vực này.

Xem thêm:

Công nghệ trồng răng IMPLANT 3D – Phục hồi đã mất răng HOÀN HẢO

Trồng răng Implant ở đâu TỐT, an toàn & uy tín nhất hiên nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *