Chăm Sóc Cho Da Cùng Collagen Shiseido Nhật Bản Dạng Nước Cho Làn Da Đẹp Rạng Ngời

19/06/2015

Tính đến cuối năm, các mô hình của các dịch vụ y và da xuất sắc trong một cách đặc trưng bằng cách lấy collagen trực tiếp đã có được phổ biến trên hành tinh. Kỹ thuật này là làn da khỏe mạnh khả thi và đảm bảo lâu dài về tài khoản của các cấu trúc của collagen da được bảo vệ và phục hồi từ bên trong cơ thể.

Các cấu trúc bằng miệng đã phức tạp như collagen amino ăn mòn, bột dây chằng hoặc thực vật thủy phân protein, protein sinh vật … là nguyên liệu thô của công đoàn collagen da, phục hồi và phục hồi cấu trúc debased theo các chuyên gia trưởng. Không có điều tốt bằng cách cho vửng da trưởng thành chính xác mà họ bị từ chối. Đó là lý do việc cung cấp collagen qua các mặt hàng giải khát collagen để thực hiện hiệu quả cao hơn trong việc giữ lên solidness và bền bỉ xuất sắc cho làn da của bạn
Xem thêm:
Nghiên cứu mới phát hiện collagen tốt cho da chiếc xuất từ da cá biển

Collagen 250 viên type 1,3 bổ sung vitamin C cho làn da luôn luôn tươi trẻ

Collagen type 1,2,3 không biến tính 390 viên của Youtheory Formula Mỹ

Những sản phẩm collagen hỗ trợ chăm sóc cho da

Nắm bắt những phẩm chất và nhu cầu của khách hàng, Shiseido đã trình bày sản phẩm cung cấp Shiseido Collagen EX dạng nước uống.

Giới hạn: 50ml x 10lo

Nội dung Collagen: 200mg – nguồn cung cấp năng lượng: 6.5kcal

Nhà sản xuất: Shiseido Pharmaceutical Co, Ltd – Nhật Bản

Collagen khung EX nước shiseido được lấy ra từ vửng thường xuyên, ví dụ, da con vật như thịt, cừu và cá da trơn, không có hóa chất và chất độc, do đó, sẽ không có triệu chứng.

Collagen phẩm chất chủ yếu của nước bọt EX shiseido

Với phương trình hoàn hảo với 15 loại thảo mộc có giá trị với các chất bổ sung đặc trưng và độc đáo kết hợp collagen vửng phổ biến, giải thoát từ lá duzhong nâng cấp sắc, nhân sâm, ngũ cốc, bột ngọc trai, Amla sản phẩm tự nhiên cô đặc, extricates hạt chanh, hạt yuzu, hyaluronic có tính ăn mòn, acetyl glucosamine, collagen peptide, cá mập dây chằng, sữa giàu canxi, N-Acetylglucosamine, dầu thực vật (Vitamin E), elastin (từ cá), khoai tây (có chứa Ceramide), vitamin C, Microcrystalline Cellulose, HPC, este sucrose, chất béo không bão hòa cao hơn, Vitamin B6, Vitamin B2, tinh bột, màu (TiO2), phí, carnauba (Gelatin là thêm một vật liệu trong các mục có từ cua).

Đây là những sustenances mà cảm thấy đã được thừa nhận bằng sáng chế số 3308433 trong một loạt các beatufiers tại Nhật Bản

Tại sao không sử dụng chất lỏng collagen uống

Thêm hệ thống collagen da lành mạnh để đảm bảo mạnh mẽ và bền vững thông qua bảo mật cấu trúc collagen của da và phục hồi của cơ thể.

Có một vài phương pháp để sử dụng các chất bổ sung collagen là sustenances giàu collagen, thuốc phần collagen, nước có bổ sung collagen uống, collagen thấm qua da …

Tính đến cuối năm, nhiều nhà nghiên cứu chấp nhận rằng collagen được giữ lại qua da và bổ sung collagen sử dụng sustenances phong phú như là một phần của collagen lãng phí sử dụng sắp xếp collagen loại bỏ. Do đó, càng về cuối, các mô hình của bảo hiểm xã hội và da xuất sắc trong một cách đặc trưng bằng cách tham gia trực tiếp Collagen bật ra được rất phổ biến trên gioi.Collagen đồ uống là quyết định của lái xe chị em phụ nữ vĩ đại ngày nay,

Shiseido Collagen EX tổ chức giúp đỡ nước ingest collagen tốt nhất

Các sáng tạo bằng miệng đã phức tạp như collagen amino ăn mòn, bột dây chằng hoặc thực vật thủy phân protein, protein sinh vật … là nguyên liệu thô của da collagen hợp nhất, khôi phục và phục hồi cấu trúc debased dưới sự điều hành trưởng thành. Không có điều tốt bằng cách đưa ra chính xác trưởng thành vửng da mà họ bị từ chối. Đó là lý do việc cung cấp collagen qua các mặt hàng giải khát collagen để thực hiện năng suất cao hơn trong việc giữ lên solidness và lâu dài lộng lẫy cho làn da của bạn.

Vửng Thức ăn trong mỗi thùng chứa chất lỏng 50ml uống collagen EX shiseido

Vitality ………. ……… .. ……… 6.5kcal

Protein ……………………………. …… … …… ……… 00:35 g

Fat. …………………. ……. ………. ……….. ……. ..0g

Carbs .. ………………. ………………………. 3.5g

Sodium ……………… .. …………. ……………. …….. 43mg

…… .. ……………… … Vitamin B2 …. …………… …… 4mg

Vitamin B6 .. ……………………………………. … … 10mg

Vitamin C .. ……………………. ………………… … .100mg

Vitamin E .. … … ………………. ………………… …… 10mg

Collagen …………………. ……… .. … 200 mg

Hyaluronic ăn mòn …………………. ………………… … 30mg

Ceramide ……………………………. … … ……… …. 120 g

N-acetyl glucosamine ……………………… .. …… .. 30mg

Chondroitin sulfate ………………. …………………. 30mg

Các mục không chứa caffeine và các chất phụ gia

Lưu ý Ex Collagen là một mục bổ sung collagen cho các cá nhân dưới 40 tuổi, trong trường hợp bạn có nhiều hơn 40, vui lòng ám chỉ đến các Collagen Phong phú ở đây :. Các mặt hàng cao cấp collagen và nội dung collagen sức sống cao, nhu cầu cao hơn của collagen tuổi trên 40.

Shiseido Collagen EX tổ chức tận dụng nước

Uống 1 ly / ngày. More hảo hạng khi ướp lạnh, lắc đều trước khi uống. Uống ngay lập tức sau vụ mở cửa, không pha trộn với nước.

Uống trong 30 ngày, sau đó 6 tháng nghỉ, sau đó uống một lần nữa.

chai collagen

Collagen loại nước trong chai thủy tinh, 10 container cho mọi trường hợp

Đọc thêm: bổ sung collagen và những điều cần biết

Cảnh báo khi sử dụng shiseido collagen của nó

Đây là sự vĩ đại của sustenances vì ​​vậy bạn có thể uống thường xuyên.

Tại thời điểm khi sử dụng để điều chỉnh cả dinh dưỡng và chế độ ăn uống mỗi ngày.

Trong trường hợp tìm thấy trong các hạt hay kết tủa, mục chất lượng không bị ảnh hưởng vẫn đảm bảo.

Phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú không nên sử dụng.

Để đảm bảo chất lượng, vui lòng đừng để trong mát.

Mặt hàng này không phải là một giải pháp, không có lựa chọn thuốc hấp dẫn.

Một vài tác động của Shiseido Collagen EX

Collagen phục vụ để “pad” ở da được lắp ráp và tăng cường tính linh hoạt thỏa đáng và solidness, giúp phục hồi và tránh phần lớn của da trưởng thành.

Collagen là việc ấn giúp làn da tốt hơn tính linh hoạt. Tuy nhiên, với thời gian và tuổi tác, collagen phổ biến trong cơ thể giảm làm cho bạn bị mất nếp nhăn da trông mịn da xuất hiện. Sau đó mở rộng của collagen là rất quan trọng để giúp phụ nữ trì hoãn thời thơ ấu của mình, giữ cho làn da của bạn trẻ và mới.

Tại thời điểm khi cơ thể mạo hiểm trên 30 tuổi, tỷ lệ ủng hộ off đoàn collagen, tăng dần tỷ lệ phân hủy collagen. Mỗi năm, các cấu trúc collagen bị mất 1,5% về khối lượng, vì vậy dày dạn hơn, trưởng thành da càng nhanh. Mảnh hiếm khác biệt rõ ràng, nếp nhăn, nếp gấp có vẻ nhiều hơn vào đền thờ, quanh miệng, hai bên mắt. Collagen bổ sung bất hạnh hoàn toàn ảnh hưởng đến trạng thái của đường nhăn, da treo ra khỏi hình dạng hoá lỏng, điều này đặc biệt rõ ràng khi phụ nữ mạo hiểm vượt ra 40 tuổi.

Tóm tắt các tác động chính của nước collagen

Shiseido Collagen Effect nhổ bật gốc và giảm nếp nhăn trên da

Shiseido Collagen Giúp nhanh chóng xoắn vá vết sẹo

Collagen là một hợp chất được tạo ra tĩnh mạch

Collagen củng cố xương và tránh các bệnh tật, ví dụ, loãng xương, loãng xương.

Shiseido Collagen bổ sung trợ lý tránh bệnh tật, ví dụ, lưng đau đớn, thoát vị vòng tròn và xương vặn vẹo 1, dây chằng khác

Shiseido Collagen thác nước chữa bệnh ở mắt

Shiseido Collagen chống lại các tế bào khối u

Shiseido Collagen giúp các cơ quan ở lại âm thanh

Shiseido Collagen là đặc tính an toàn của các bệnh nhiễm trùng răng miệng như viêm nha chu.

Shiseido Collagen trong keratin trong tóc, móng tay móng chân, móng tay và cung cấp khả thi của việc bổ sung để ủng hộ hoạt động của sừng này.

Collagen chuyển động của vi sinh vật nâng cấp có một phần quan trọng trong các văn kháng của cơ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *