Chi phí nâng ngực chảy xệ ra sao

10/02/2017

Nhiều các chị em phụ nữ sau khi sinh ngực trở nên chảy xệ mất thẩm mỹ, dùng áo ngực cũng không khắc phục được. Để khắc phục điều này nhiều người đã tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi nhưng còn thắc mắcchưa biết giải pháp nâng ngực chảy xệ này sẽ mất bao nhiêu chi phí. Bài viết sau sẽ tư vấn thắc mắc này cho các bạn.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Xem thêm:http://nangngucnoisoi.vn/phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-o-dau-tot-an-toan-hieu-qua-cao/

Ngực chảy xệ hiện trạng vòng một bị lão hóa thường gặp ở phụ nữ sau tiến trình sinh nở. Với thời gian và việc sinh em bé, cho con bú vòng một của nhiều người không giữ được vẻ đẹp căng tròn, đầy đặn mà trở nên chảy xệ, mướp máp gây mất thẩm mỹ và làm mất đi sự tự tin khi tiếp xúc cho nhiều người phụ nữ. Đặc biệt ngực chảy xệ sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính là giải pháp giúp chị em nhanh lấy lại được vòng ngực săn chắc, đầy đặn, gọn gàng không còn bị chảy xệ, sa trễ. quy trình áp dụng nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được áp dụng theo đúng quy định của bộ Y tế, an toàn tuyệt đối, nhẹ nhàng dùng các thiết bị tiên tiến. chi phí nâng ngực chảy xệ sẽ tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật nâng ngực phương pháp nào và tình trạng của bạn ra sao.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Giải phápPhương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Có thể bạn chưa biết:nang nguc chay xe co nguy hiem khong

+ Treo ngực chảy xệ bằng chỉ

Các bác sỹ sẽ phẫu thuật khâu treo cấu tạo mô đệm vùng da dưới của ngực để đưa ngực lên cao trở về vị trí ban đầu.

+ Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi:

– Đối với ngực chảy xệ nhẹ: Các bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng ngực với vết cắt rạch quanh quầng vú. Thực hiện phương pháp này sẽ ít làm lấn chiếm tới các bộ phận khác với đường sẹo khó nhìn thấy quanh quầng vú.

– Đối với ngực chảy xệ nặng: Bác sĩ sẽ thu nhỏ ngực bằng việc cắt bỏ 1 phần da và nhu mô tuyến tại ngực dưới theo đồ hình mỏ neo nhằm mục đích dịch chuyển quầng vú lên cao và thu gọn tuyến vú phần dưới.

Nguồn: http://tinyhoc.com/nang-nguc-chay-xe-bao-nhieu-tien.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *