Công dụng của hạt chia seed đến từ Úc

20/07/2016
Tăng Năng lượng & Metabolism của bạn
Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Sức mạnh và độ kết luận rằng tiêu thụ hạt Chia nâng cao hiệu suất tập thể dục cho các bài tập kéo dài 90 phút cùng một cách một đường-laden uống thể thao sẽ, nhưng không có tất cả các đường.
Trong nghiên cứu này, một nửa trong số các vận động viên uống 100 phần trăm Gatorade, trong khi những người khác tiêu thụ một nửa Gatorade và một nửa chia uống. thời gian vận động viên của họ đã xuất hiện và nhóm-chia một nửa tiêu thụ ít đường.
Bằng cách thêm một khẩu phần hạt Chia một ngày bạn có thể giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và đốt cháy mỡ bụng cũng! Nghiên cứu cho thấy việc bổ sung các hạt Chia đến chế độ ăn uống của bạn cũng làm giảm mô mỡ nội tạng, một “béo bụng” mô ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể và là một thành phần của béo phì !
Giải phẫu xương đầu gối của con người phần, xương đầu gối
Tăng cường sự cứng cáp cho xương cốt
Chỉ cần một ounce của hạt Chia có 18% được đề nghị số lượng hàng ngày của canxi.
Canxi là cơ bản trong sức khỏe của xương và giúp duy trì sức mạnh của xương và khối lượng. Chia cũng chứa boron là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của xương.
Boron giúp chuyển hóa canxi, magiê, mangan, phốt pho và cho sự phát triển lành mạnh của xương và cơ bắp.
hạt chia seeds của úc
Xây dựng cơ bắp và giảm cân
Cong dung cua chia xếp hạng trong số các nguồn thực vật dựa trên protein. Đây là một lý do hạt giống siêu này là rất tốt để tiêu thụ cho những cố gắng để đưa vào cơ bắp, đốt cháy chất béo, và cân bằng lượng đường trong máu.
Hạt Chia gói một cú đấm chất chống oxy hóa mạnh mẽ để giúp thay thế một số các chất dinh dưỡng bị mất khi luyện tập. Họ cao trong các khoáng chất cần thiết như canxi, phốt pho, magiê, mangan, đồng, kẽm, sắt và niacin.
Một trong những đặc điểm mà làm chia để duy nhất là nó có thể hấp thụ lên đến 10X trọng lượng riêng của nó trong nước. Bởi vì điều này, hạt Chia có thể kéo dài độ ẩm và cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng của chất điện giải. Điều này cũng làm chậm tiêu hóa và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn làm giảm cảm giác thèm ăn đường.
Và bởi vì hạt Chia seed cũng có nhiều chất kẽm, chúng giúp tăng cơ thể của bạn leptin. Leptin là một hormone quan trọng mà quy định các cơ quan của bạn cảm giác ngon miệng, làm thế nào cơ thể của bạn dành năng lượng và điều chỉnh như thế nào các mức năng lượng của bạn! Nó cũng cải thiện khả năng chịu đựng và nhẫn nại, làm chia một nguồn tuyệt vời của chất dinh dưỡng nếu bạn đang tìm kiếm để có được hình dạng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *