Công dụng của việc lấy cao răng đem lại hiệu quả gi

08/02/2017

nhiều người băn khoăn về vấn đề tác dụng của việc lấy cao răng nhiều là gì?. vì sao phải đi lấy cao răng thường xuyên và và lấy cao răng định kỳ hữu ích lợi như thế nào?.Để trả lời những thắc mắc chung này nha khoa KIM có câu tư vấn ngắn gọn dưới đây.

cao răng là gì?

vôi răng : Chính là một trong những mảng bám trên bề mặt răng miệng bởi các vụn đồ ăn bám dính vào lâu ngày mà tạo nên. Khi mảng bám cao răng tồn tại trong khoang miệng 1 thời gian dài nó sẽ phát sinh ra vi khuẩn và nó chính là nơi trú ẩn an toàn cho vi khuẩn. Vi khuẩn nấp dưới vỏ bọc cao răng để sinh sôi, phát triển chờ cơ hội để tấn công răng miệng. Khi thời cơ tới, tức chính là lúc môi trường răng miệng bị mất sức đề kháng đáng báo động, hay do sức khỏe của con người yếu xuống, vi khuẩn khởi đầu tấn công, từ ổ ẩn nấp chúng gây nên các bệnh lý mới đầu là sâu răng, sau đó là viêm nướu, nha chu…Biểu hiện của những căn bệnh này ban đầu chỉ là những cơn đau nhẹ nhàng sau đó về lâu dài sẽ là những cơn đau âm ỉ, tình hình chảy máu nướu, máu chân răng…tiếp đến là gây tác động đến các hiệp hội quanh răng, làm tiêu xương dẫn đến hiện tượng lung lay răng.

Tác dụng của việc lấy cao răng định kỳ có tác dụng gì?

tác dụng của việc lấy cao răng chu kỳ có công dụng gì?

>>>Xem thêm: cao rang mau gi

Để phòng ngừa được tình trạng nguy hiểm này xảy ra người mắc bệnh cần phải thường xuyên đi khám sức khỏe răng miệng và thường xuyên đi cạo vôi răng chu kỳ theo những hướng dẫn của bác sỹ.

Vậy tác dụng của việc lấy vôi răng là gì ?.

Lấy cao răng không những để điều trị mà còn để phòng bệnh lý răng miệng. Việc quá nhiều đi lấy vôi răng theo hướng dẫn của bác sỹ có những lợi ích cực tốt cho sức khỏe răng miệng.

♦ Lợi ích đầu tiên của việc lấy cao răng định kỳ là trả cho khoang miệng 1 môi trường sạch, ko còn các vụn bẩn đồ ăn, ko còn các mảng bám vôi răng xấu xí nữa.

tác dụng của việc lấy vôi răng thứ 2 chính là trong khoang miệng cuả bạn sẽ đẹp hơn. bởi lấy vôi răng đồng thời với việc bạn đã làm sạch được một lớp màu bẩn bởi cao răng lâu ngày hình thành. Răng bạn trông trắng hơn, đều màu hơn. Đặc biệt, việc lấy cao răng sẽ làm cho bạn khắc phục được tình hình hôi miệng 1 cách đáng kể. Giúp bạn tự tin trong khoảng giao tiếp và có nụ cười tỏa nắng.

>>>Xem thêm: hoi mieng phai lam gi

♦ Lợi ích quan trong mà bạn đạt được khi thường xuyên lấy vôi răng là giảm được nguy cơ mắc các chứng bệnh lý răng miệng nguy hiểm có hại cho sức khỏe của răng là: sâu răng, nha chu, áp xe, viêm nhiễm nướu, vùng quanh răng…Cho bạn khoang miệng chắc khỏe.

bởi những lợi ích trên mà bạn nên thường xuyên đi lấy vôi răng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, tại các nha khoa có đầy đủ các phương pháp lấy cao răng với những thủ thuật đơn giản và nhanh, giúp bạn sở hữu khuôn miệng đẹp, hàm răng chắc khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *