Định hình lại núm vú bằng phương pháp kéo núm vú bị tụt

27/02/2017

Núm vú bị tụt mang lại rất nhiều nỗi lo nghĩ cho người phụ nữ. bởi do nó không chỉ làm tác động đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều bà mẹ khó khắn trong việc cho con bú vì núm vú bị tụt vào bên trong các bé không thể ngậm đầu ti để hút sữa được. Chính vì thể dịch vụ kéo núm vú bị tụt đã ra đời và được nhiều các chị em hưởng ứng bởi vì giải pháp khắc phục được hiện tượng núm vú bị tụt nhanh chóng mang đến cho các chị em phụ nữ vẻ đẹp chuẩn tự nhiên giúp lấy lại được sự tự tin trong đời sống.

căn nguyên khiến núm vú bị tụt là gì ?

Xem thêm: thu nhỏ quầng vú hiệu quả

đa số mọi người bị núm vú ngược bẩm sinh do cấu trúc của núm vú, hay là các vùng da bao quanh, vùng mô dưới da có khuyết điểm. Nhiều trường hợp khác là do có sự biến đổi bên trong hoặc là bên ngoài núm vú.

Chẳng hạn như tình trạng viêm nhiễm làm ống dẫn sữa và các mô bị ngắn lại. hoặc là các mô cơ ngực bị co thắt thường xuyên làm núm vú bị tụt vào bên trong. Kích thước vòng một thay đổi, ngực bị chảy xệ khiến núm vú bị tụt bị biến dạng kéo vào trong.

kéo núm vú bị tụt an toàn

Có thể bạn quan tâm: thu nhỏ ngực phì đại

Đối tượng áp dụng kéo núm vú

  • Người có núm vú tụt do bẩm sinh
  • Núm vú bị tụt sau khi mang thai, sinh nở hoặc là nhiều tác nhân khác
  • Người đã từng thực hiện kéo núm vú bị tụt nhưng không thành công
  • Người áp dụng phải trên I/ tuổi và có sức khỏe tốt

Thực hiện giải pháp kéo núm vú bị tụt như thế nào ?

Để kéo núm vú bị tụt hiệu quả được chia theo ba mữ độ khác nhau. Nếu núm vú bị tụt nhẹ chỉ hơi bị tụ vào bên trong với những thao tác từ bên ngoài như lực kéo, hoặc là khi thời tiết lạnh có thể khiến núm vú cứng lại và nhô ra như bình thường. Nếu núm vú bị tụt ở mức độ trung bình, núm vú luôn luôn ở vị trí bị tụt vào bên trong thực hiện hút kéo mạnh có thể làm cho núm vú nhô ra ngoài nhưng hết lực kéo là lại tụt vào bên trong. Ở mức độ nặng nhất khi không có lực tác động nào bên ngoài có thể khiến núm vú nhô ra ngoài.

Nếu ở những mức độ nhẹ và vừa phương án khắc phục thường chính là không áp dụng phẫu thuật mà sẽ sử dụng trang bị hỗ trợ hút núm vú bị tụt ra ngoài. tuy nhiên do không khắc phục được sự biến dáng núm vú từ cấu tạo bên trong nên hiện trạng đảo ngược vào trong sẽ xuất hiện khi không nên sử dụng sử dụng vụ này nữa.

biện pháp tốt nhất để khắc phục hiện tượng núm vú bị tụt chính là thực hiện phẫu thuật. Thời gian trước bạn sẽ phải cắt ống dẫn sữa hoặc dây chằng tuy thế khuyết điểm của giải pháp này chính là tác động tới chức năng cho con bú. hiện tại với kỹ thuật mới đang được áp dụng để khuyên toàn ống dẫn sữa. Các bác sỹ sẽ áp dụng gỡ bỏ các sợi xơ bao quanh khiến núm vú bị tụt vào bên trong. Khi đã giúp núm vú nhô ra ngoài các bác sỹ sẽ mổ một đường nhỏ ở quầng vú và cố định lại núm vú ở bị trí nhô ra ngoài. Kỹ thuật này giúp khắc phục hiện tượng núm vú tụt mà không liên quan tới việc ho con bú sau này.

Nguồn: http://yeutronven.com/phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *