Đồ chơi cho bé gái không thể thiếu bộ này được

08/12/2016

Tuổi thơ của bất cứ ai cũng đều không thể thiếu những trò chơi cùng các bạn đồng trang lứa. Thời xưa những trò chơi dân gian mặc dù mộc mạc đơn sơ nhưng lại để lại những ký ức in sâu trong tâm trí. Ngày nay, những trò chơi dân gian ấy dần mất đi và thay thế bằng những trò chơi hiện đại, những công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên vẫn còn đó những trò chơi đi cùng năm tháng mà các bé ngày nay vẫn có thể chơi một cách vui vẻ và thích thú. Một trong số đó mà đồ chơi nhà bếp, đồ hàng cho các bé gái. Có thể nói những bộ đồ chơi nấu ăn cho trẻ em bằng nhựa là bộ đồ chơi luôn được các mẹ và bé gái yêu thích. Nó không chỉ giúp các bé vui chơi mà còn dạy cho bé rất nhiều bài học bổ ích nữa đấy.

Khác với những bé trai chỉ thích những trò chơi vận động hay những chú siêu nhân thì những bé gái lại thích những trò chơi nữ tính và nhẹ nhàng hơn nhiều. Với những món đồ  chơi nhà bếp, đồ hàng thì bé có thể tự chơi một mình nhưng sẽ thật vui và bổ ích nếu như bé được chơi cùng mẹ, bạn bè, người thân … Đó sẽ là những trò chơi, những bài học vô tình được khắc sâu trong tâm trí khi các bé lớn lên. Đến 2 tuổi là các bé có thể chơi trò chơi nhà bếp và mô phỏng hệt như những masterchef chuyên nghiệp được rồi. Và qua những tình huống trong trò chơi đã dần dần mình thành tính cách của bé nữa đấy.

Xem thêm >>> Bộ xếp hình Lego vừa chơi vừa kích thích trí tuệ

Chỉ bằng bộ đồ chơi nhà bếp đơn giản ấy bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều mà các mẹ không ngờ đến đâu nhé. Ví như qua trò chơi này các bé sẽ học được cách giao tiếp, làm việc nhóm, phân chia công việc. Qua đó khả năng giao tiếp, vốn từ vựng và phát âm của bé được tăng lên đáng kể đồng thời giảm thiểu rất tốt vấn đề tự kỷ đang ngày một nhiều hiện nay. Ngoài ra thì còn nhiều lợi ích khác như : học cách chia sẻ đồ chơi của mình với các bạn, bảo quản đồ đạc của mình, vệ sinh, dọn dẹp đồ dùng dụng cụ khi sử dụng xong, sắp xếp công việc, đồ đạc một cách nhăn nắp… Bé sẽ học cách cư xử, hành động như người lớn hay gần nhất chính là mẹ mình trong cuộc sống hàng ngày. Khi chơi cùng các bé, mẹ có thể dễ dàng thêm những thông điệp nhẹ nhàng về cuộc sống vào nữa đấy.

Một bộ đồ chơi đơn giản nhưng lại giúp bé chơi một cách vui vẻ và thích thú, hơn nữa còn dạy cho bé rất nhiều điều. Những điều đó là quá đủ để nó trở thành một món quà hoàn hảo mà mẹ dành cho các bé gái rồi đấy. Sẽ rất tuyệt vời nếu như vào những dịp đặc biệt mà các mẹ tặng cho gái yêu nhà mình món đồ chơi mà bé rất yêu thích này phải không nào. Các mẹ có thể ghé thăm Shoptretho.com.vn để xem thêm nhiều món đồ chơi đầu bếp và những món đồ chơi khác cho bé. Với nhiều loại, kích thước, mức giá cùng chất liệu an toàn, shop sẽ là địa điểm tuyệt vời để các mẹ mua quà cho các bé đấy. Cuối năm cũng có rất nhiều event hấp dẫn cho mẹ và bé, nhanh chân mua sắm nào các mẹ.

Xem thêm >>> Mua đồ chơi Lego con gai thêm thông minh sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *