Hãy tránh xa những hành động cực kì có hại cho xương

03/09/2016
  1. Ngồi xổm

Lời khuyên dành cho bạn: Cố gắng hạn chế các tư thế ngồi xổm, nhất là với những người lớn tuổi hay những người bị béo phì. Nếu bạn bắt buộc phải ngồi xổm thì cũng nên giảm thiểu thời gian ở một mức ngắn nhất có thể, tốt nhất là không nên ngồi quá 20 phút để tránh những áp lực quá lớn lên khớp gối.

Kết quả hình ảnh cho hành động cực kì có hại cho xương

(nguồn: internet) 

  1. Đeo cặp, ba lô một dây

Lời khuyên dành cho bạn: Sách vở của các em học sinh hiện này có thể nói khá nặng nề, tốt nhất bạn nên chọn cho con của mình loại ba lô đeo bằng hai dây. Và người lớn cũng vậy, nếu đoạn đường đi làm quá xa cũng không nên chọn cho mình kiểu ba lô chỉ đeo ở một bên vai. Nếu bạn bắt buộc phải đeo thì nên thường xuyên thay đổi lần lượt hai bên để có thể giảm bớt độ chênh lệch cho xương khớp.

Xem thêm bí quyết chống lão hóa hiệu quả với tinh chất nhau thai heo dr select

  1. Vùi mình trên sô pha

Lời khuyên dành cho bạn: Tư thế ngồi đúng là nên ngồi thẳng lưng, hơi thu bụng lại, hai chân đặt trên một mặt phẳng bằng, bắp chân và đùi tạo thành một góc 90 độ. Và bạn nên ngồi vào phần trung tâm của ghế và có thể hơi hướng về trước một chút nhưng cần chú ý giữ nửa thân trên không nghiêng lệch sang trái hoặc phải nhé. Khi chọn sô pha không nên chọn loại quá mềm và quá dễ lún, nên có thêm một đệm tựa để nâng đỡ lưng và giúp cột sống của bạn thoải mái hơn.

  1. Cúi đầu chơi điện thoại

Kết quả hình ảnh cho Cúi đầu chơi điện thoại

(nguồn: internet) 

Lời khuyên dành cho bạn: Việc cúi đầu khi xem điện thoại, máy tính bảng hay là máy vi tính thì tốt nhất không nên kéo dài liên tục quá 15 phút. Nên cần duy trì cho màn hình và tia nhìn của mắt ở vị trí ngang nhau hoặc thấp hơn một chút thôi để tránh cho đầu phải cúi xuống quá thấp, không thu ngực và còng lưng. Sau khoảng 15-30 phút nhìn màn hình, bạn nên rời mắt một chút khỏi màn hình để các khớp và cơ được cử động thoải mái. Với những người làm việc trên máy vi tính nên tập thói quen sau khi làm việc một giờ thì đứng dậy vận động một lát, có thể thực hiện vài động tác thể dục đơn giản cử động đầu, cổ, vai hay tay v.v… để cơ thể bạn được thả lỏng.

Giới thiệu thuốc trị nám da hiệu quả nhất thuốc trắng da Transino

  1. Ngủ gục đầu trên bàn

Lời khuyên dành cho bạn: Vào buổi trưa lúc bạn nghỉ ngơi thì tốt nhất nên có chỗ đặt lưng cho thoải mái. Nhưng nếu điều kiện thực sự không cho phép, bạn có thể điều chỉnh chiếc ghế của mình hơi ngã về sau, lót thêm tấm đệm sau lưng để thư giãn trong giờ nghỉ trưa.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Kết quả hình ảnh cho Ngủ gục đầu trên bàn

(nguồn: internet) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *