Hỏi gì đáp nấy về chuyện cải thiện chiều cao

23/05/2017

Nên sử dụng Canxi đúng bí quyết

Canxi giúp tăng trưởng hệ xương nhưng sử dụng canxi không đúng phương pháp sẽ gây ra tác dụng phụ. nhiều người cho rằng bổ sung canxi để xương chắc khỏe, xương dài ra là tăng trưởng chiều cao.

Nhưng canxi dù ở mức độ nào là phân tử hay nano cũng chỉ là ở mức độ hỗ trợ, còn để tăng trưởng vóc dáng còn phụ thuộc vào cực kỳ nhiều yếu tố như: di truyền, chất dinh dưỡng, vận động thể thao, sự tăng trưởng, chỉ huy của nhiều yếu tố trong cơ thể… mẹ nào tự ý dùng canxi cho mục đích phát triển chiều cao mà không biết toàn bộ cơ thể đang đẩy đủ canxi và vitamin d thì việc cung cấp là không nên thiết”, bác sĩ Dung khuyến cáo.

Đồng thời, uống canxi tăng trưởng vóc dáng quá liều sẽ khiến các bộ phân cơ thể có một số biểu hiện như khát nước, đi tiểu không ít, buồn nôn, rối loạn tim mạch và tiến hành cho đầu xương sớm bị cốt hóa, vóc dáng không thể phát triển thêm trong một số gia đoạn Tiếp theo.

Để bé tăng vóc dáng được không ngừng nghỉ các bé cần nhận được năng lượng cần thiết từ bữa ăn cho các bộ phân cơ thể bình thường. Cho trẻ bổ sung thức ăn đủ lượng, đủ chất, không để suy chất dinh dưỡng còi cọc hay thiếu vi chất. Đặc biệt, cần chú ý bồi dưỡng những chất đã được nhà khoa học chứng minh có liên quan đến phát triển vóc dáng đó là: Canxi, Vitamin D3, MK7, kẽm, Mangan, Bonron, Magie, Chondroitin….Bên cạnh chế độ dưỡng chất hợp lý, những bậc bố mẹ còn Phải cho bé một chế độ vận động thể dục thể thao tương thích để hỗ trợ tăng giai đoạn trao đổi chất trong các bộ phân cơ thể và phát triển trọng khối lượng xương khi trưởng thành. Tham khảo thêm thông tin tại http://biquyettangchieucao.net/ nếu bạn vẫn đang quan tâm vấn đề này.

Em băn khoăn không biết có cần cho cháu dùng thuốc tăng vóc dáng không? Mong bác sĩ tư vấn cho em biết cần thực hiện gì để cháu tăng trưởng vóc dáng tối ưu

Hỏi: phái mạnh em được gần 16 tháng tuổi nhưng cao có 0,8m thôi. Em cho con đi khám thì chuyên viên nói cháu thấp, Phải bồi dưỡng thêm chất dinh dưỡng. Em nghe một người bạn khuyên nên cho con uống viên uống tăng trưởng vóc dáng. Em băn khoăn không biết có nên cho cháu dùng viên uống tăng trưởng vóc dáng không? Mong chuyên gia tư vấn và cho em biết cần nên làm gì để cho con phát triển chiều cao tối ưu.

Đáp:

Thu Thủy thân mến!

Hiện nay, trên mạng xã hội ngập tràn những quảng cáo về những loại thuốc uống tăng vóc dáng hiệu quả chóng và giá thành thì không hề rẻ chút nào. Có cực kỳ nhiều bậc bố mẹ khi thấy con mình thấp bé hơn với một số bạn cùng lứa đã lên mạng nghiên cứu và bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua những loại thuốc phát triển vóc dáng cho con. Nhưng kết quả nhận được lại không như mong muốn.

Theo BS. Lê Thị Dung – Nguyên Giám đốc trung tâm khám Viện dưỡng chất Quốc gia cảnh báo, thời điểm hiện tại tại Việt Nam chưa có loại viên uống nào được chứng minh và kiểm chứng có công dụng tăng vóc dáng là thật hay giả. cho nên, em nên cần tìm hiểu kỹ trước khi cho con em sử dụng. Đặc biệt, đối với trẻ em đang ở tuổi tăng trưởng vóc dáng, việc dùng một vài loại thuốc uống tăng trưởng chiều cao liên quan đến khoảng thời gian tăng của các bé.

Chiều cao của các bé phụ thuộc chủ yếu vào gen di truyền, chế độ dinh dưỡng, luyện tập…hàng ngày của bé. vì thế, để cháu tăng chiều cao một giải pháp tự nhiên, em Phải tập trung bồi bổ chất dinh dưỡng cho cháu là việc tiến hành cần thiết nhất. khoảng thời gian này là thời điểm nền tảng cho hệ xương và một số cơ quan trên toàn bộ cơ thể trẻ phát triển em nên để ý.

Em nên bồi bổ một số thực phẩm chứa nhiều canxi như sữa, trứng, một số loại rau xanh…là thật sự Phải thiết cho hệ xương của bé trong thời điểm phát triển. Tập thể dục thường ngày cũng là một biện pháp để liên quan, thúc đẩy sự phát triển của hệ xương và cơ của trẻ kèm theo đó là dùng TPCN Nubest Tall để hỗ trợ tăng chiều cao bạn có thể tham khảo tại đây http://www.nubesttall.com/ . một vài môn thể thao tốt cho sự tăng trưởng vóc dáng của bé như bơi lội, đu xà, đạp xe, bóng rổ, bóng chuyền,…

Bên cạnh đó, em có khả năng cho cháu sử dụng thực phẩm cung cấp canxi dưới dạng nano, Vitamin D3 và MK7 giúp tăng trưởng và bảo vệ xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, trẻ em ở độ tuổi này cần được bồi dưỡng một vài chất dinh dưỡng phát triển cường sức đề kháng: immune Alpha, Sữa non, FOS (chất xơ hòa tan) giảm ốm vặt, hấp thụ một số chất dinh dưỡng để các bộ phân cơ thể tăng toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *