Hướng dẫn chăm sóc tóc óng mượt và suôn dày

25/11/2016

Nếu bạn nhìn thấy một mái tóc đẹp, bạn cũng muốn có được một mái tóc như vậy?  Liệu bạn tự hỏi rằng làm sao để có được mái tóc đẹp như vậy? Bạn muốn biết họ làm như thế nào để có được như vậy?

Quan trọng là cách chăm sóc tóc như thế nào thôi. Để sở hữu một mái tóc đẹp, khỏe mạnh thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây. Cùng tham khảo bài viết này để được biết được cách chăm sóc mái tóc của bạn nhé.

chăm sóc tóc rụng

Gội đầu đúng cách

Nếu bạn gội đầu đúng cách thì sẽ có tác dụng rất tốt cho mái tóc của bạn, ngược lại khi bạn gội đầu quá nhiều thì sẽ phản tác dụng và gây ra những hậu quả không tốt. Khi gội đầu bạn nên chọn đúng loại dầu gội đầu phù hợp với da đầu của mình. Khi bạn dùng sai dầu gội đầu thì sẽ gây ảnh hưởng đến tóc làm cho tóc gãy rụng. Bạn cũng không nên gội nhiều quá, 1 tuần nên gội 2-3 lần tránh là cho tóc mất các dưỡng chất tự nhiên.

Trong quá trình gội đầu, bạn nên massage nhẹ nhàng, giúp lưu thông máu, làm cho tóc khỏe hơn. Hãy gội bằng nước ấm nếu tóc bạn nhờn và nhiều bụi bẩn. Giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh và giữ ẩm. Tóc khô sẽ làm mất màu nhanh chóng. Tránh dùng tay vò mạnh gây ảnh hưởng đến tóc.

Làm khô tóc của bạn một cách cẩn thận

Bạn không nên chải khi tóc còn ướt, hãy lau khô chúng nhẹ nhàng bằng khăn mềm. Vào mùa đông bạn có thể sử dụng máy sấy, nhưng nhớ phải sấy đúng cách, không nên dùng nhiệt độ cao quá dễ dẫn đến tình trạng cháy tóc và ảnh hưởng đến tóc. Không nên để máy sấy quá sát vào tóc của bạn. Cách tốt nhất là nên để tóc khô tự nhiên. Và tuyệt đối không nên đi ngủ với mái tóc ướt.

Bảo vệ tóc khi ra nắng

Bạn đã biết cực tím gây hại như thế nào với cơ thể chúng ta rồi thì tóc cũng vậy. Nếu bạn cứ phơi mái tóc của bạn ở ngoài nắng thì sẽ gây hư tổn cho mái tóc thân yêu của bạn. Vậy nên khi bạn ra ngoài đường,  hãy có những biện pháp bảo vệ  mái tóc của bạn.

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ

Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến mái tóc của bạn thiếu sức sống đó chính là thiếu chất dinh dưỡng. Vậy nên bạn cần phải bổ sung chất dinh cần thiết để cung cấp dưỡng chất cho tóc của bạn.

Axit béo thiết yếu, đặc biệt là axit béo omega-3, thúc đẩy làn da khỏe mạnh, tóc và móng tay. Vitamin B-6, B-12, và acid folic cũng rất quan trọng cho mái tóc của bạn. Protein cũng thúc đẩy mái tóc khỏe mạnh.

Trong các thực phẩm hằng ngày mà bạn bổ sung cho cơ thể vẫn không thể đáp ứng được đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Trong trường hợp này bạn cần sử dụng thực phẩm bổ sung như viên uống thuốc trị rụng tóc biotin natro của mỹ để nuôi dưỡng và kích thích tóc phát triễn.

Cung cấp đủ nước cho tóc

Cũng giống như cơ thể, tóc cũng rất cần nước để duy trì sự sống. Và nếu tóc không được cung cấp nước đầy đủ thì cũng bị khô gãy, rụng và tổn thương. Vì vậy hãy tập thói quen uống nhiều nước.

Kết luận

Bài này cung cấp cho các bạn những cách chăm sóc để có được mái tóc suôn mượt và khỏe mạnh. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc mọc tóc biotin thì có thể liên hệ 0935.889.770

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *