Kinh nghiệm giúp mẹ chọn quà khi Noel đang đến từng ngày

19/12/2016

Noel đang tới sát cửa rồi các mẹ ạ. Đi đâu cũng thấy ông già Noel, cây thông Noel, bông hoa tuyết, những trang phục Noel ngộ nghĩnh. Và mua quà Giáng Sinh cho bé như thế nào cũng đang là mối quan  tâm đồng nghĩa vớ sự đau đầu không hề nhẹ của nhiều mẹ trẻ. Mua quà cho bé như thế nào tùy thuộc vào rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Có mẹ thì bé đã quá đầy đủ các món đồ chơi, đồ dùng, quần áo rồi nên chẳng biết chọn gì. Có mẹ thì lại bận tâm đến giá trị các món quà khi chỉ muốn nó thật ý nghĩa nhưng nhẹ về mặt kinh tế thôi. Còn có mẹ chưa tặng bé quà Noel bao giờ nên phân vân lắm, chẳng biết tặng gì cả. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tặng bé quà Noel nhé các mẹ.

Tặng bé đồ chơi

Các bé luôn ham chơi và ước muốn có thật nhiều đồ chơi là ước muốn của gần như là tất cả các bé. Vớ các bé trai thì đồ chơi yêu thích là các loại ô tô, máy bay hay là siêu nhân. Dù có rất nhiều nhưng bé không ngừng tìm kiếm những chiếc khác mà mình chưa có. Với các bé gái thì đó chắc chắn là búp bê rồi, búp bê baby hoặc thù nhồi bông là những món quà rất ưa thích và vô cùng điệu đà của các bé gái. Quà đồ chơi cho bé là vậy nhưng tùy theo độ tuổi và điều kiện kinh tế cho phép mà các mẹ hãy mua những loại to nhỏ, giá cả khác nhau nhé.

Xem thêm >>> Đồ chơi oto điều kiển từ xa giá tốt nhất cho bé trai

Tặng bé những Option thời trang

Quà Noel cho bé nếu là các món quà thời trang thì các mẹ nên chú ý một chút nhé. Nhiều mẹ đã tặng bé những bộ quần áo rất đẹp nhưng bé lại chẳng tỏ ra thích thú đâu. Vì quà của Ông già Noel giống với quà của mẹ hàng ngày quá đi ^_^. Nếu như các mẹ có ý định tặng bé thì hãy tặng quần áo siêu nhân, người nhện,đầm, váy… đều là những thứ bé hằng mong muốn từ rất lâu ấy. Còn nếu không bé sẽ không thích thú đâu. Các mẹ có thể chọn các Option thời trang khác rất độc đáo cho bé như : găng tay, giày kêu chip chip, chiếc đồng hồ siêu nhân hay những đôi giày cao gót cho bé gái…

Tin khác >>> Quần áo sơ sinh mùa đông cực yêu, giá cực rẻ

Tặng bé những món quà, đồ chơi giáo dục, trí tuệ

Có rất nhiều món quà vừa chơi vừa học cho bé mà bé rất thích đấy các mẹ ạ. Nhiều bé luôn ao ước có được bộ truyện tranh Doremon tô màu, những bộ bút chì màu, bút màu sáp, đất nặn, bộ đồ chơi Lego hay những cuốn truyện cổ tích đấy. Nhiều bé đã có quá nhiều quần áo, đồ chơi thông thường rồi thì những quà tặng này biết đâu sẽ tạo được niềm cảm hứng và khơi dậy năng khiếu của bé.

Shop Trẻ Thơ xin chúc các mẹ chọn được cho bé những món quà Noel thật ý nghĩa và chúc cả nhà một Giáng Sinh an lành nhé.

Xem thêm >>> Quà Noel: Xe lắp ráp đồ chơi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *