Lợi ích sức khỏe của hạt ớt mà không phải ai cũng biết

30/08/2016

Trong ớt đỏ cung cấp gần như là 300% nhu cầu vitamin C hàng ngày. Vitamin C có thể nói rất cần thiết cho sự hấp thụ sắt của cơ thể chúng ta. Vì vậy, những người mà bị thiếu sắt nên ăn ớt đỏ. Hơn nữa ớt còn giàu hơn hẳn về lượng sắt, canxi, phốt pho và các vitamin nhóm B. Mỗi 100 g ớt cay tươi chứa tới 144 mg vitamin C, đứng đầu trong các loại rau tươi.

Bên cạnh đó thì hạt ớt cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe không kém mà ít ai có thể biết đến điều đó. Hãy đọc bài viết này dưới đay để biết có thể biết thêm các bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho Lợi ích sức khỏe của hạt ớt mà không phải ai cũng biết

(nguồn: internet) 

  1. Trong hạt ớt có chứa nhiều vitamin C:

Ngoài các loại rau ra, thì trong hạt ớt cũng chứa rất nhiều vitamin C, nó sẽ giúp hấp thụ được sắt và cũng là một chất chống oxy hóa mạnh.

Xem thêm bí quyết chống lão hóa hiệu quả với dr select placenta

  1. Hạt ớt tốt cho sức khỏe tim mạch:

Ớt chuông có màu xanh lá cây và màu cam có chứa nguồn phytochemical và flavonoids rất phong phú. Những chất này đều có đặc tính là ngăn ngừa đông máu, do đó sẽ giúp giảm nguy cơ lên cơn đau tim và đột quỵ.

  1. Hạt ớt hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm:

Ớt chuông có màu đỏ và hạt của nó sẽ giúp cho bạn có một tầm nhìn rõ vào ban đêm. Trong hạt ớt có nhiều vitamin A, sẽ giúp tăng cường thị lực của bạn một cách hiệu quả có thể vào ban đêm.

  1. Hạt ớt kiểm soát được bệnh tiểu đường:

Tất cả những loại ớt chuông, không phân biệt màu sắc, đều có chứa một số lượng lớn rất lợi ích sức khỏe. Chúng sẽ giúp kiểm soát được bệnh tiểu đường, giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể, giảm các cơn đau cho bạn,…

Kết quả hình ảnh cho Hạt ớt kiểm soát được bệnh tiểu đường:

(nguồn: internet) 

  1. Hạt ớt tốt cho da và tóc:

Bạn hãy ăn ớt mỗi ngày bởi vì nó là một loại thực phẩm có chứa rất nhiều vitamin E giúp cho bạn có thể sở hữu một làn da đẹp và một mái tóc óng mượt dịu àng.

Đánh bay nám, tàn nhang chỉ sau thời gian ngắn sử dụng Viên Uống Trị Nám Transino

  1. Hạt ớt giúp đốt cháy calo:

Capsaicin – là một hợp chất có chứa trong hạt ớt sẽ giúp làm nóng cơ thể của bạn, và làm cho năng lượng của bạn bị tiêu tốn giúp cho việc tiêu tốn calo.

  1. Hạt ớt tốt cho ruột:

Để có thể giữ cho ruột của bạn luôn trong tình trạng một cách khỏe mạnh có thể, chất xơ đóng một vai trò rất quan trọng. Và ớt xanh và hạt của nó rất giàu chất xơ, sẽ giúp xây dựng một lá chắn để có thể giữ cho các tế bào ruột kết của bạn được bảo vệ khỏi những độc tố và vi khuẩn.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *