Mất răng số 6 phải làm sao?

04/07/2017

Mất răng số 6 khiến bạn bị ảnh hưởng trong việc ăn uống cũng như giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi đưa đến cho bạn một giải pháp vô cùng hiệu quả
>>> Mất răng cấm vĩnh viễn và phương pháp phục hồi thế hệ mới nhất

Khi các bạn vẫn thường biết tới khi mất răng số 6 người ta thường dùng tới biện pháp là làm cầu răng, tuy nhiên chúng chỉ hỗ trợ ăn nhai và cũng đảm bảo thẩm mỹ nhưng chỉ ở mức độ hỗ trợ. Một biện pháp tối ưu hơn cả, cũng là phương pháp mới và hiện đại nhất có thể thay thế cho chiếc răng hàm răng số 6 đó là cấy ghép răng implant.

mat-rang-ham-so-6-2-copy

Mất răng hàm số 6

Dưới đây là những lí do khiến bạn nên chọn phương pháp cấy răng implant để khắc phục tình trạng mất răng số 6:

– Không ảnh hưởng tới những chiếc răng thật: Nếu như làm cầu răng phải dùng tới 3 cầu răng cho 1 chiếc răng giả và phải mài cùi răng. Việc mài cùi răng sẽ làm xâm lấn và ảnh hưởng tới những chiếc răng thật, vả lại cũng gây nguy hại cho răng miệng thì phương pháp cấy răng implant lai hoàn toàn không phải lo lắng bởi vấn đề đó. Được thiết kế với trụ implant làm bằng titan chắc khỏe dùng thay thế cho chân răng đã mất và những chiếc răng sứ được cấy trồng lên trên để có những chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật mà không hề lo ngại các vấn đề về xâm lấn sang những chiếc răng kề cận.

Trong trường hợp cầu răng chỉ có thể phục hình ở một vị trí cố định thì công nghệ implant lại có chức năng vượt trội hơn khi mất răng số 6 hay phục hình răng ở mọi ngõ ngách và vị trí khác nhau.

Nếu như làm cầu răng chỉ có thể phục hình được một số vị trí răng mất nhất định thì làm implant có thể phục hình được mọi vị trí mất răng.

–Tiêu xương hàm được hạn chế: do mất răng số 6 quá âu làm xương hàm bị tiêu đi, với công nghệ implant xương hàm giả sẽ được khôi phục và là chỗ dựa vững chắc cho răng sứ, giúp có hàm răng chắc khỏe đảm bảo về lực nhai cũng như mật độ xương.

–Độ bền cao: Với công nghệ trồng răng implant, theo như khảo sát thì nó có thể duy trì và tồn tại vĩnh viễn mà không hề nguy hiểm cho sức khỏe, bởi titan là kim loại quý và rất lành tính. Chi phí cấy răng implant tuy ở mức cao tuy nhiên bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi chất lượng của nó mang lại như khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ. Nếu kinh tế chưa ổn định và mức chi phí implant quá cao thì bạn cũng có thể sử dụng làm cầu răng để phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

mat-rang-vinh-vien

Hiệu quả tuyệt đối khi tới nha khoa Kim

Mất răng số 6 làm việc ăn uống cũng như thẩm mỹ bị hạn chế. Vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn dịch vụ cấy răng phù hợp nhất với bạn để lấy lại hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Xem thêm:>>> Thời gian niềng răng mất bao lâu và phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *