Nắn chỉnh răng vẩu an toàn cho răng bền đẹp, chắc khỏe dài lâu

17/03/2017

Nắn chỉnh nha vẩu chính là phương pháp làm răng đều đẹp, không còn tình hình hô vẩu kém thẩm mỹ 1 cách an toàn và hiệu quả nhất, cùng với đó là giải pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ mang tới nụ cười tự tin cùng khớp cắn chuẩn cho người sở hữu, giúp bảo vệ răng miệng tốt hơn. Hãy cùng tìm hiều giải pháp này ngay nhé.

một. Nắn chỉnh răng vẩu là gì?

Nắn chỉnh răng vẩu là phương pháp chỉnh răng hiện đại nhằm khắc phục tình trạng răng vẩu kém thẩm mỹ nhờ dùng các dụng cụ nha khoa gắn lên răng, giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí chuẩn trên cung hàm nhờ lực kéo chỉnh thích hợp đã đã được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từ trước đó. Nắn chỉnh răng vẩu thực tế là kỹ thuật niềng răng rất được tin dùng hiện nay.

Nắn chỉnh răng vẩu an toàn cho răng bền đẹp, chắc khỏe dài lâu1Nắn chỉnh nha vẩu

Xem thêm:chỉnh răng cửa bị vẩu

Nắn chỉnh nha vẩu cũng là giải pháp chỉnh hình răng vẩu tối ưu nhất mang đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân. lựa chọn phương pháp này, bạn sẽ sớm có hàm răng cân chuẩn, ko còn bị hô, vổ mà vẫn bảo tồn được tối đa răng thật, không gây xâm lấn răng và dữ vững hiệu quả chỉnh nha đến suốt đời.

tuy như thế, thời gian kéo dài từ 15-18 tháng, cũng có thể thêm vài tháng nữa để răng sắp xếp ổn định trên cung hàm là mặt giảm thiểu của phương pháp nắn chỉnh nha vẩu. điều này đòi hỏi người mắc bệnh phải kiên nhẫn và áp dụng đúng các hướng dẫn của bác sỹ thì mới bảo đảm hiệu quả chỉnh nha.

hai. Các kỹ thuật nắn chỉnh nha vẩu thông dụng

2 kỹ thuật nắn chỉnh răng vẩu phổ biến hiện tại là kỹ thuật nắn chỉnh răng bằng mắc cài và kỹ thuật nắn chỉnh răng bằng khay niềng trong suốt. Mỗi kỹ thuật có ưu và nhược điểm riêng, vì thế bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi tìm lựa.

+ Nắn chỉnh nha vẩu bằng mắc cài

Là cách dùng hệ thống mắc cài và dây cung gắn cố định lên răng giúp tạo nên lực kéo rục rịch răng dần dần về vị trí chuẩn, làm răng hết hô vẩu. ưu điểm của kỹ thuật này là nhanh chóng, hiệu quả cao và giá cả thấp (ngoại trừ mắc cài kim loại quý). tuy nhiên, tính thẩm mỹ ko được cao bởi dễ bị lộ mắc cài khi đeo niềng.

Nắn chỉnh răng vẩu an toàn cho răng bền đẹp, chắc khỏe dài lâu2Nắn chỉnh nha vẩu bằng mắc cài

+ Nắn chỉnh răng vẩu bằng khay niềng

Là kỹ thuật sử dụng khay niềng thay thế cho hệ thống mắc cài niềng răng truyền thống. Các khay niềng này được thiết kế trong suốt ôm sát chân răng, giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn trên cung răng, giúp răng không còn bị vẩu. Đây là giải pháp mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàm răng nhưng chi phí cao hơn so với kỹ thuật nắn chỉnh nha bằng mắc cài.

3. quá trình nắn chỉnh nha vẩu an toàn, chuẩn Quốc Tế

quy trình nắn chỉnh nha vẩu được thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

− Bước thứ nhất: đi thăm khám và tư vấn

− Bước B: Lập phác đồ nắn chỉnh nha vẩu

− Bước 3: Ký hợp đồng nắn chỉnh nha

Nắn chỉnh răng vẩu an toàn cho răng bền đẹp, chắc khỏe dài lâu3Ký hợp đồng nắn chỉnh nha tại nha khoa KIM

Xem thêm: răng vẩu có di truyền không

− Bước thứ tư: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu mẫu hàm

− Bước E: Tiến hành nắn chỉnh răng

− Bước thứ sáu: hướng dẫn chăm sóc, đặt lịch tái khám

bốn. Nắn chỉnh răng vẩu ở đâu hiệu quả nhất?

Nắn chỉnh răng vẩu ở đâu hiệu quả nhất là điều nên được quan tâm đúng đắn mức vì địa chỉ nắn chỉnh nha có vai trò rất lớn quyết định sự thành công hay thất bại của ca chỉnh răng. Theo nhiều chuyên gia, để đạt kết quả nắn chỉnh răng cao nhất, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín như KIM Dentistry, đó là nơi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của 1 địa chỉ nắn chỉnh răng uy tín, bao gồm:

+ Có đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ thuật nắn chỉnh răng vẩu đã tiến hành chỉnh nha cho hàng ngàn người bệnh, đa số đều đạt kết quả cao nhất.

Nắn chỉnh răng vẩu an toàn cho răng bền đẹp, chắc khỏe dài lâu4bác sĩ nha khoa KIM đang giải đáp cho người bệnh

+ sở hữu cơ sở vật chất khang trang khử trùng, công nghệ công nghệ tiên tiến, tiên tiến hỗ trợ quy trình nắn chỉnh răng như máy Xquang Cone Beam CT 3D, máy chụp ảnh sọ nghiêng, phần mềm phân tích Vceph, …

+ sử dụng các khí cụ nắn chỉnh răng vẩu chất lượng, cao cấp, là hàng chính hãng đưa tiến trình nắn chỉnh răng đi đúng lộ trình đã định, mang đến hiệu quả chỉnh nha cao cho người mắc bệnh.

+ Có các chính sách chăm sóc và bảo hành nha khoa tốt.

Các thông tin về nắn chỉnh nha vẩu bên trên hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ về giải pháp chỉnh hình răng vẩu tối ưu nhất bây giờ. Nếu có các băn khoăn khác cần phải tư vấn, mời bạn tới trực tiếp các phòng khám nha khoa KIM để có trả lời cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *