Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

16/01/2017

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Em mới sinh cháu xong ngực teo tóp, chảy xệ khiến em mất hết không còn tự tin, được bạn bè khuyên nên đi nâng ngực nhưng em vẫn còn e ngại sẽ để lại sẹo xấu nên đắn đo mãi chưa đi. Rất mong bác sĩ tham vấn giúp em. Xin cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn chăm sóc sắc đẹp của Bệnh thẩm mỹ viện KIM. Về câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?” các chuyên gia xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào khoa học sửa ngực rõ ràng

Nữ giới sau đó sinh, cơ thể có nhiều sự tân tiến, nhất là vòng 1 trở nên lão hóa, chảy xệ mất làm đẹp. Đó cũng là lý do khiến nhiều nữ giới tìm đến giải pháp sửa ngực xa xệ để mau chóng lấy lại khuôn ngực đầy đặn, căng tròn để tự tin hơn khi ở cạnh người bạn đời.

Xem thêm Có nên nâng ngực chảy xệ không, ảnh hưởng gì tới bầu ngực không

Nhiều người cũng giống như bạn luôn lo lắng nâng ngực chảy xệ để lại thẹo xấu. thế nhưng, để đánh giá nâng ngực xa xệ có để lại sẹo không tùy thuộc rất lớn vào phương pháp thực hiện, cũng như tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

Bây giờ, một trong số ít công nghệ được giới chuyên gia và người sử dụng chất độn nhận định cao là sửa ngực Y-Line, hiện đang được vận dụng thành tựu tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, tránh được vấn đề chảy xệ hiệu quả, giúp các chị phụ nữ lấy lại vòng một căng tròn, hấp dẫn. chẳng những vậy, sửa ngực Y-Line còn được tổ chức FDA kiểm định và chứng thực về tiêu chuẩn an toàn và công hiệu với người sử dụng.

Trên thực tiễn, công nghệ sửa ngực Y-Line có vận dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, câu trúc khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình, nên các Y bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường rất nhỏ tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để áp dụng túi độn vào bên trong một cách thuận lợi, chính xác.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Do ít đụng chạm dao kéo, sang chấn, tổn thương và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, tuyệt đối không gây ra sẹo xấu, nên bạn không cần phải e ngại Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ KIM còn có được đội ngũ Y bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, có Chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ tiên tiến trên thế giới làm cho quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, an toàn và hiệu quả.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giúp bạn giải đáp băn khoăn “nâng ngực chảy xệ có để lại thẹo không?” và yên tâm khi chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ sửa ngực Y-Line đương đại để nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn, quyến rũ. tuy nhiên tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp đến Bệnh thẩm mỹ viện KIM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ càng xem bạn hài hòa với loại túi độn và kích cỡ là gì thì phù hợp.

Nếu cần được tư vấn thêm về việc Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ giải thích thêm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *