Những Loại Sữa Rửa Mặt Đang Có Mặt Trên Thị Trường Hiện Nay

16/06/2016
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loại sữa rữa mặt giúp chăm sóc da mặt được tốt hơn.
Sữa rửa mặt dạng kem ( deep cleansing cream ): Đây là loại bắt đầu có sự pha trộn giữa các thành phần của sản phẩm nên đã giảm bớt một lượng dầu đáng kể trong sữa rửa mặt. Sữa rửa mặt dạng kem vô cùng thích hợp cho những người có làn da khô và da thường. Khi sử dụng sữa rửa mặt dạng kem để rửa mặt , bạn sẽ có cảm giác da mình giống như đang thoa bọt kem lên mặt một cách nhẹ nhàng.
Vì thế sau khi sử dụng sẽ cảm thấy da mặt của mình có được cảm giác mượt mà và căng mịn sau khi đã rửa lại với nước. Tuy nhiên , nhiều bạn nghĩ rằng làm như vậy vẫn không thể nào làm sạch da mặt được, thế nhưng bạn hãy yên tâm vì lớp trang điểm và lớp bụi bẩn đã được tẩy sạch nhờ lượng dầu có sẵn trong sản phẩm.
Đối với các bạn có một làn da dầu mà trong tủ mỹ phẩm nhà bạn đã trót có sữa rửa mặt dạng kem thì nếu bạn muốn sử dụng vẫn có thể được. Thế nhưng bạn phải áp dụng biện pháp làm sạch 2 lần để đảm bảo da mình đã được làm sạch một cách tuyệt đối.
 Sữa rửa mặt dạng sữa ( cleansing milk ): Đây là loại sữa rửa mặt đã có sự cân đối hơn giữa lượng dầu và nước có trong thành phần sản phẩm. Được sản xuất với công nghệ nhũ hóa , sữa rửa mặt dạng sữa vô cùng thích hợp dành cho những bạn có làn da dầu và da khô.
Song song sữa rửa mặt dạng sữa cũng có khả năng giúp chúng ta loại bỏ được lớp trang điểm cũng như bụi dơ không tan được trong nước. Sữa rửa mặt dạng sữa có khả năng tạo bọt hoặc không tạo bọt và điều này có ghi rõ trên bao bì để thuận tiện cho bạn sử dụng và lựa chọn. Nói chung , đây là loại sửa rửa mặt đang rất được thông dụng hiện nay và là sự chọn lựa chung cho các loại da khi muốn dùng sữa rửa mặt.
Sữa rửa mặt dạng gel ( cleansing gel ): Là sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho những bạn có làn da mất nước , da nhạy cảm hay những bạn thích có cảm giác tươi trẻ cho làn da của mình được tươi tốt hơn. Một cảm giác vô cùng sảng khoái sẽ mang đến cho bạn sau khi đã sử dụng sữa rữa mặt của mình. Sữa rửa mặt dạng gel cũng có 2 dạng dành cho người sử dụng: tạo bọt và không tạo bọt tùy từng dòng sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau. Tuy nhiên , nếu bạn muốn tẩy trang và tẩy luôn lớp bụi bẩn có trên khuôn mặt mình hằng ngày thì đây cũng không phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Sữa rửa mặt dạng tạo bọt ( foaming wash , foaming cleanser ): có khả năng ở dạng sữa , dạng cục , hoặc dạng tạo bọt sẵn. Loại này giúp cho bạn làm sạch thật sâu dưới các lỗ chân lông nhờ những bọt nhỏ li ti được tạo ra. Các bọt này sẽ chui sâu vào từng lỗ chân lông của bạn và rữa trôi các lớp lớp bụi bẩn bám trên da. Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng đó chính là kỳ sản phẩm tạo bọt nào nhiều hay ít cũng đều có tính kiềm. Bởi thế cho nên, sau khi xử dụng xong bạn cần phải chăm sóc lại cho da của mình với nước hoa hồng ( toner ) nhằm đảm bảo giữa được độ cân bằng Ph cho làn da ở mức trung tính. Hãy lựa chọn cho mình loại nước hoa hồng phù hợp với bản thân và đọc kỹ những thông cáo ghi trên bao bì sản phẩm về khả năng thăng bằng độ Ph cho da. Xử dụng nước hoa hồng sau khi dùng sữa rửa mặt tạo bọt chính là quy trình rất quan trọng để bản thân của bạn có được một làn da khỏe mạnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *