Những kinh nghiệm và lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt

23/04/2021
3. Chọn lựa đơn vị hút bể phốt uy tín tại Hà Nội. 1

Dân số đất nước ngày mỗi tăng, nền kinh tế ngày càng phát triển. Từ nông thôn cho đến thành thị thì dịch vụ hút bể phốt không thể thiếu ở cuộc sống mỗi chúng ta, phát triển rầm rộ khắp cả nước bởi nhu cầu người dân về vấn đề hút, thông tắc bể phốt ngày càng cao. Hiện nay tất cả các công trình xây dựng trường học,bệnh viện, khu chung cư, hộ gia đình…đều được trang bị bể phốt lâu dài, Các bể phốt chứa tất cả các loại chất thải vệ sinh hoạt của gia đình , công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt ngày càng tăng lên thì có rất nhiều đơn vị dịch vụ hút bể phốt lừa đảo ép giá thấp hơn so với các đơn vị dịch vụ hút bể phốt uy tín rồi dùng các chiêu trò lừa đảo tinh vi, móc túi tiền người dân cao hơn mà không bị phát hiện.

Chính vì thế, để tránh được các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo bạn phải cảnh giác, tìm hiểu, trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn để thoát khỏi nạn nhân của các dịch vụ  hút bể phốt lừa đảo. Để giúp quý khách có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Sd27dpac.com chia sẽ những lưu ý khi hút bể phốt cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ, mọi người cùng tham khảo những lưu ý dưới đây..

1 . Xác định thể tích bể phốt của mình.

Điều quan trọng trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt là bạn phải nắm rỏ được thể tích bể phốt một cách chính xác bằng các xem sơ đồ bản vẻ của gia đình mình. Để xác định được được vị trí một cách thuận tiện trước hết cần phải làm sạch, xác định được vị trí nắp của bể phốt, sau đó đào chúng lên mở nắp bể để tiến hành kiểm tra. Mục đích của việc kiểm tra là kiểm tra xem bể đã được hút xong và đã sạch sẽ chưa. Để biết được bể phốt gia đình mình phù hợp với xe bao nhiêu khối một cách nhanh chóng, thuận tiện. Nhằm dự trù được chi phí trước khi sử dụng tránh trường hợp bị lừa đảo hút bể phốt . Những kinh nghiệm và lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt

2. Tham khảo giá dịch vụ trước khi thuê.

Một lưu ý cũng cần thiết cho bạn là nên tham khảo giá dịch vụ trước khi thuê, cùng một thể tích, địa chỉ nhà như vậy. Nhưng nhiều dịch vụ đơn vị hút bể phốt có giá khác nhau, điều khác nhau ở đây là do các đơn vị đã chạy tiền quảng cáo, có vị trí địa lý xa hơn nên giá dịch vụ có sự chênh lệch. giá hút bể phốt

Bảng báo giá hút bể phốt uy tín Việt Nam hiện nay:

– Xe 1 khối đơn giá 350.000 VND

– Xe 2 khối đơn giá 600.000 VND

– Xe 3 khối đơn giá 800.000 VND

– Xe 4 khối đơn giá 1.000.000 VND

– Xe 5 khối đơn giá 1.200.000 VND

– Xe 6 khối đơn giá 1.400.000 VND

– Xe 8 khối đơn giá 1.800.000 VND

– Xe10 khối đơn giá 2.000.000 VND

3. Chọn lựa đơn vị hút bể phốt uy tín tại Hà Nội.

Hút bể phốt là loại dịch vụ vô cùng phát triển hiện nay bởi nhu cầu người dân về vấn đề hút, thông tắc bể phốt ngày càng cao, đồng thời đây cũng là loại dịch vụ mang lại nguồn lợi nhuận lớn bởi các chiêu trò lừa đảo phổ biến nhưng công ty hút bể phốt vẫn hay áp dụng:

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị là tự nhận đơn vị hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp, song thực tế là hút 1 báo 10, ép giá chặt chém khách vào giờ cao điểm dường như đã không còn vấn đề xa lạ trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường ,xử lý chất thải, hút bể phốt tại hà nội. Và những chiêu trò lừa đảo đó ngày càng tinh vi hơn. Chỉ cần thiếu cảnh giác một chút thôi là các bạn hoàn toàn có thể bị các đơn vị hút bể phốt lừa đảo qua mặt .

Vậy chúng ta phải làm gì để lật tẩy được những chiêu trò lừa đảo này  ?

Luôn luôn cảnh giác cao độ trước những mánh khóe lừa đảo khi hút bể phốt:

Theo lời khuyên của các chuyên gia hút, thông tắc uy tín tại hà nội cho các ban chính là: hay luôn là một khách hàng thông thái ,Cụ thể:

Luôn đề cao cảnh giác trước những chiêu trò thu hút khách hàng bằng các chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI với mức giá cực thấp , không lợi nhuận thì bạn hãy cẩn thận ? Đây là một trong những chiêu trò lừa đảo hấp dẫn với khách hàng. Chọn lựa đơn vị hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

a ) Dán tờ rơi trên cột điện, nhà dân..

Đừng vội tin vào những tờ rơi quảng cáo hút bể phốt tại hà nội giá rẽ ,những tờ rơi quảng cáo được dán ngay tại các bức tường, cột điện  khắp mọi nơi. Để đánh lừa khách hàng sử dụng dịch vụ bể phốt của họ xong ăn chia

Có những nơi đơn vị đăng  quảng cáo đến 80% thật không thể tin được.

b ) Để địa ảo khách không tìm thấy.

Có nhiều trường hợp khách hàng phản ánh với chúng tôi rằng, tất cả những địa chỉ của công ty khác cung cấp cho họ đều là địa chỉ ảo, giả mạo. Để xem xét có đúng sự thật công ty chúng tôi đưa địa chỉ ảo ,chúng tôi thử tìm kiếm 1 lượt trên internet thì thấy nhiều công ty đơn vị đăng ký dịch vụ bể phốt trên tất cả các quận huyện nhưng không thấy mà hiện ra, những địa chỉ đó là trường học, nhà dân, khu bỏ hoang.

=> Mọi khách hàng nên lên google map gõ hút bể phốt sẽ chính xác hơn là nhìn địa chỉ trên các trang quảng cáo.

c ) Những trang web chạy quảng cáo.

Thường thường một số dịch vụ hút bể phốt được đánh giá uy tín không cao thì họ chạy nhưng trang web chạy quảng cáo của google nhằm mục đích được nhiều người biết đến. Và họ phải trả chi phí cao, vậy nên khi khách hàng gọi tới họ sẽ mất số tiền lớn so với các dịch vụ hút bể phốt uy tín không chạy quảng cáo so với thị trường chung

Các địa chỉ hút bể phốt này không báo giá công, minh  bạch cho khách hàng . Bỡi lẽ họ hiểu được mong muốn giải quyết nhanh của khách hàng ,sau đó cố tình ép giá, phát sinh nhiều các khoản dịch vụ khác khi hỗ trợ dịch vụ cho khác hàng .

d ) Kiểm tra thông tin công ty trên các trang vàng hoặc hồ sơ công ty.

Theo kinh nghiệm thì quý khách nên xem qua thông tin địa chỉ của đơn vị, có logo website, nội dung rõ ràng, sau đó gọi hỏi xem họ tư vấn như thế nào nếu họ là 1 đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thì sẽ tư vấn rõ ràng, minh bạch hướng đến lợi ích khách hàng nhiều hơn.

Xem thử trên website có cung cấp bảng giá hút bể phốt có công khai hay không, thường 1 đơn vị uy tín sẽ để bảng giá để khách hàng tham khảo.

Phải cân nhắc thật kỹ lời mời chào của các đơn vị hút bể phốt mới thành lập. Trong thực tế không phải đơn vị hút bể phốt mới thành lập là thiếu độ tin cậy. Tuy nhiên, nếu như các bạn không chắc chắn về chất lượng độ tin cậy của đơn vị này ,các bạn cũng không nên mạo hiểm để sử dụng đó. Tốt nhất các bạn nên tìm các địa chỉ hoạt động được đánh giá là có uy tín nhiều năm. Thường một trang web uy tín lâu năm họ sẽ có rất nhiều bài hướng dẫn cho khách hàng chia sẽ những kinh nghiệm hút bể phốt, tại sao phải hút bể phốt,bao lâu thì hút bể phốt một lần, quy trình hút bể phốt ra sao…

Tránh ra các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội thường bị bốc phốt là cung cấp dịch vụ thiếu chất lượng, làm việc không uy tín, thiếu chuyên nghiệp hoặc mức giá quá cao so với thị trường chung.

4. Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành.

Đây là lưu ý nhỏ mà rất nhiều người bỏ qua. Nhiều người chủ quan không tiến hành kiểm tra thông hút bể phốt, chỉ cần 1 lần sơ suất mất cảnh giác mà khách hàng bị các dịch vụ bể phốt lừa đảo qua mặt tăng khối lượng thể tích giá tiền cao một cách không hay. Vì vậy các bạn yêu cầu đơn vị hút bể phốt cho kiểm tra thùng chứa chất thải trên xe không chứa đựng chất thải, nước thải từ trước.

5. Giám sát quá trình thi công hút bể phốt.

Để đảm bảo được chất lượng, cũng nhưng đảm bảo được vệ sinh trong nhà thì bạn nên giám sát. Khi  được giá dịch vụ thông hút bể phốt giá rẽ thì bạn nên vui mừng mà bạn hãy bỏ thời gian một chút xem có chất lượng, hiệu quả hay chưa, có bị hư hỏng thiết bị cũng như quá trình hút bể phốt có sạch sẽ, triệt để chưa để nắm được thực trạng của bể phốt gia đình mình. Nếu có xảy ra sự cố hoặc thiết bị hư hỏng thì sẽ được các kỹ thuật xử lý nhanh chóng, hiệu quả tránh trường hợp hút bể phốt xong một thời sau mới phát hiện ra sự cố lúc đó tốn thời gian , mất thêm chi phí và tình trạng bể phốt không còn tốt như xưa.

Việc giám sát này giúp bạn đánh giá được đội nhân viên có chuyên nghiệp, dịch vụ hút bể phốt có uy tín để lần sau gọi điện, giới thiệu cho người thân.

6. Kiểm tra và nghiệm thu kết quả.

Sau khi tiến hành thông hút bể xong, để đảm bảo chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại 1 lần nữa:

Xem chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút hết chưa, có bị cản vật không.

Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ nắp chặt lại nắp cống bể phốt, Vệ sinh sạch sẽ không có mùi hôi trước khi ra về.

Yêu cầu hóa đơn sau đó thanh toán và yêu cầu đơn vị cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ. Trên đây là những kinh nghiệm và lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt mà chúng tôi muối giới thiệu đến các bạn. Hy vọng khi có nhu cầu bạn thực sự sáng suốt trong khâu sử dụng và lựa chọn dịch vụ này. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *