Nubest Tall – cải thiện chiều cao một cách tự nhiên

16/05/2017

Không ít người dùng luôn lo lắng và đặt ra câu hỏi cho hầu hết một vài sp khi mua hàng “chất lượng sản phẩm có đạt được chuẩn nhanh, thành phần tốt hay có đưa đến công dụng phụ hay không?… mua thuốc tăng chiều cao ở đâu” Với Nubest Tall chúng ta hoàn toàn có mẹo hay an tâm khi sử dụng vì thành phần tạo cần sp đều là các chất dinh dưỡng quý từ thiên nhiên, đảm bảo bổ sung không ít dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà không hề đưa đến bất kì liên quan và công dụng phụ nào cho sức khỏe.


Nubest Tall an toàn vượt trội cho chiều cao

Công thức vượt trội với hàm lượng Nano Canxi cao hơn so với không ít sản phẩm khác trên thị trường với 250mg/viên, hàm lượng canxi lớn là ưu điểm hàng đầu của Nubest Tall dành cho chiều cao. Hơn nữa sp còn có sự kết hợp với các chất cần thiết như Magie, Phốt pho, Natri, Kẽm và vitamin thiết yếu (Vitamin D3, Vitamin B6) bỗ trợ tích cực cho việc phát triển chiều cao và tăng cường sức khỏe thuốc tăng chiều cao cho người 20 tuổi.

Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt

Tại USA : Thực phẩm cải thiện vóc dáng Nubest Tall được tinh chế trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt một vài tiêu chuẩn chất lượng chiết xuất quốc tế như: GMP, HACCP. Đặc biệt thực đơn tăng trưởng chiều cao Nubest Tall đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thức ăn & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RXBD-CCAM.

Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục hiệu quả Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận thông báo lưu hành trên toàn quốc, số: 3925/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số: 00344/2017/ATTP-XNQC.

Xem thêm: có nên uống thuốc tăng chiều cao không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *