Núm vú đẹp nhất niềm khao khát của chị em phụ nữ

14/06/2017

Núm vú đẹp nhất không chỉ là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ và cả đấng mày râu. Vậy để làm sao để thu hút người tình, hãy tham khảo bài viết sau để có thể sở hữu núm vú đẹp nhé!

1. Vị trí núm vú

Một núi đôi đẹp, một núm vú đẹp nhất là khi núm vú phải được nằm ở vị trí trung tâm bầu ngực. Núm vú nhỏ hoặc quá to, nhô lên cao hoặc đầu vú bị thụt lại đều không đạt yêu cầu.. Chiều dài núm vú vừa phải và nhô lên trên vừa tầm để đảm bảo cả ngực và núm vú đều đẹp và đạt tiêu chuẩn núm vú đẹp nhất.

2. Cân đối trong khoảng cách 2 núm vú.

Khoảng cách giữa hai bầu ngực là từ khoảng 5-7cm tính ở chân ngực. Nhũ hoa dựng thẳng và bầu ngực có hình dáng tròn, căng tràn không bị chảy xệ hay là ngực mướp. Và khoảng cách được xem là núm vú đẹp nhất là từ khỏang 21-24 cm. Núm vú đẹp chính là niềm tự hào của phụ nữ, hãy chinh phục nó bằng sự kiên trì của bạn.

3. Màu sắc nhũ hoa.

Một núm vú được xem là đẹp nhất khi nó phải sở hữu một màu hồng tự nhiên, tươi tắn. Đây là ví trí kín đáo và khó có thể nhìn thấy từ những người xung quanh bởi sự bao bọc che chở của những chiếc áo ngực đẹp và những bộ trang phục. Bởi vậy, đây chính là bộ phận kích thích sự tò mò muốn khám phá nó của phái mạnh.

Núm vú đẹp nhất khi có sắc hồng tự nhiên

4. Kích thước vừa phải, bầu ngực săn chắc.

Bầu ngực sẽ nói lên tỉ lệ của núm vú, nếu bầu ngực to thì núm vú cũng sẽ to theo và ngược lại. Thông thường để xác định một bầu ngực đẹp, núm vú đẹp nhất cần tuân theo tỉ lệ 9:1. Ngoài ra ngực không có hiện tượng quá lép hay ngực quá khổ không bị chảy xệ, hài hòa cân đối với thân hình.

5. Sở hữu núm vú đẹp không khó?

Để sở hữu một núm vú đẹp bạn cần có những kiến thức về chăm sóc sắc vóc cho ngực bằng các mẹo như dùng nước cốt chanh để massage ngực hay cũng có thể dùng dầu dừa để thoát tình trạng đầu ngực thâm và có một màu hồng tự nhiên, quyến rũ. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng những biện pháp thẩm mỹ giúp thu nhỏ núm vú cho những bà mẹ sau sinh và cho con bú với trường hợp đầu vú to ra.

Sở hữu bầu ngực đẹp căng tràn sức sống

Núm vú đẹp nhất luôn là điều mà chị em muốn chinh phục và tìm những biện pháp để thay đổi nó. Từ những tiêu chí cũng như những gợi ý để có một núm vú đẹp hi vọng nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *