Hướng dẫn phân biệt tảo xoắn Nhật bản thật và giả

08/10/2016

Nói về tảo xoắn spirulina thì hầu hết chúng ta đều đã biết quá rõ về công dụng của nó đối với sức khỏe chúng ta. Chính vì hiệu quả mang lại quá tốt nên nhiều người tìm mua và trên thị trường xuất hiện nhiều cung cấp tảo xoắn nhật bản.

Tuy nhiên, người dễ nhầm lẫn các sản phẩm tảo xoắn nhật bản chính hãng và tảo xoắn giả.

Bài viết dưới đây, sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát về hàng chính hãng và hàng nhái. Để bạn có thể yên tâm mua và sử dụng, tránh trường hợp mua thuốc giả để rồi “tiền mất tật mang”  và“bệnh thêm bệnh”.

Tìm hiểu về Tảo xoắn Spirulina Nhật bản:

Tảo Spirulina nhật bản hộp 2200 viên Japan Algae Co., Ltd được Tokyo công nhận về chất lượng, là sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản. Các sản phẩm này được trưng bày và bán ở các siêu thị, cửa hàng ở nhật và đây là một trong những thực phẩm được người Nhật ưng chuộng.

Không chỉ có người dân Nhật, và tại Việt Nam người tiêu dùng luôn mong muốn được sử dụng sản phẩm chính hãng và chất lượng, hiệu quả nhất.

Bài viết này xin chia sẻ đến các bạn cách phân biệt Tảo Spirulina thật và giả để các bạn có thể mua được Tảo Spirulina chính gốc nhé.

Tham khảo thêm bài viết: Công dụng của Tảo xoắn nhật bản

Hình ảnh, các hoạt tiết in trên sản phẩm rõ ràng

phân biệt tảo thật và tảo giả

phân biệt tảo thật và tảo giả 2

Tảo spirulina thật có nguồn gốc rõ ràng, được in rõ nét nơi sản xuất. Bạn có thể kiểm tra số seri sản phẩm hoặc xem ngày tháng date sử dụng

phân biệt tảo chính hãng và tảo giả

Trên sản phẩm chính hãng là date in, chứ không phải là dập như tảo nhái, tảo giả

Thành phần vi chất không được in cụ thể

thanh-phan-tao-xoan-nhat-ban-2

thành phần tảo xoắn nhật bản

Hình dạng viên thuốc tảo biển nhật bản

phân biệt tảo hàng thật và hàng giả

Tảo nhật thật có màu sắc xanh hơn, đường viền của thuốc mịn hơn, sắc nét hơn. Còn đối với với viên tảo giả thì chỉ có độ bóng hơn.

viên uống tảo biển của nhật chính hãng khi chúng ta đưa ra tay và ngửi thì sẽ có mùi tanh. Nếu chúng ta ngậm vào miệng thì vị tanh. Đây chính là vị tảo tươi. Còn với thuốc giả thi sau khi đưa vào bàn tay thì hóa chất màu xanh sẽ lem ra tay, có mùi của hóa chất hoặc không có mùi vị gì.

Thêm một lời khuyên nữa là hiện tại trên thị trường có bán loại tảo spirulina dạng 1500 viên. Nên không nên mua dòng sản phẩm này, vì đây là dòng hay làm nháy và giả hơn so với dạng tảo xoắn nhật bản 2200 viên

Bài viết này chỉ cung cấp một hình ảnh để bạn có thể so sánh, nhận biết sơ bộ để phân biệt hàng thật và hàng giả thôi. Tuy nhiên, công nghệ làm hàng giả ngay nay rất tinh vi và thủ đoạn nên người tiêu dùng ít khi phân biệt được. Bên cạnh đó lợi nhuận bán hàng giả là quá cao nên nhiều người đã bất chấp sức khỏe, sinh mệnh của con người để kiếm lời. Vì vậy, người tiêu dùng hãy thông minh và lựa chọn cho mình một nơi cung cấp sản phẩm chính hãng để bạn có thể yên tâm sử dụng, vì hiệu quả cho sức khỏe và người thân của mình bạn hãy đến nơi uy tín để tìm mua sản phẩm tảo xoắn spirulina nhật bản chính hãng.

Duy hùng phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tảo spirulina nhật bản chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn từ Nhật bản về, bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn vẫn chưa phân biệt được tảo thật và tảo giả, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi qua số hotline hoặc ghé thăm website: hangngoaingap.com.vn để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *