Phúc an shop địa chỉ đổ mực máy in tin cậy tại Hà Nội

26/12/2016

Ngày nay thì việc in ấn ngày càng phổ biến để sao in tài liệu và hiện nay các công ty đều có cho mình những chiếc máy in để sử dụng cho việc in tại nhà cho tiện lợi.Việc đổ mực máy in phải diễn ra thường xuyên và quy trình đổ mực máy in cho từng loại máy cũng diễn ra theo một quy trình chuẩn đảm bảo máy in hoạt động tốt và đưa ra các bản in có chất lượng.Nhưng khi đổ mực cần sử khóe léo ti mỉ một chút.Chính vì thế khi mà máy in của các bạn hết mực hay nên thuê một người thợ nhiều kinh nghiệm đổ mực cho bạn chứ đừng nên tự đổ mực làm ảnh hưởng đến máy.

thuong-hieu-muc-in-55k

Phúc An địa chỉ tin cậy cho quý khách khi muốn đổ mực máy in.

Kể từ khi ra đời đến nay Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Phúc An luôn luôn đặt sứ mạng quan trọng nhất của mình đó là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những dịch vụ chất lượng nhất. Phúc An chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các loại máy in, máy photocopy, các trang thiết bị văn phòng và các dịch vụ văn phòng uy tin như đổ mực máy in tại nhà, đổ mực máy in màu, dịch vụ sửa máy in tận nơi,… Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên lạc ngay với Phúc An, Phúc An luôn là sự lựa chọn chính xác nhất cho quý khách.

Tại sao quý khách cần đến dịch vụ đổ mực máy in tại nhà.

Kể từ khi chiếc máy in đầu tiên ra đời năm 1938, tới nay đã gần 80 năm máy in không ngừng phát triển. Với nhiều những đột phá phá về kỹ thuật, máy in ngày nay không còn giống như xưa mà đã được ứng dụng rất nhiều những công nghệ tinh vi nhất. Chính vì vậy một chiếc máy in hiện đại tuy rất dễ sử dụng nhưng cấu tạo lại cực kỳ phức tạp, chỉ cần sai lệch một chi tiết thôi cũng có thể khiến máy không sử dụng được, hoặc sử dụng được nhưng không hiệu quả. Và một quy trình đổ mực in cũng cần đến những kỹ thuật rất tinh vi, chỉ có những người thợ khéo léo giầu kinh nghiệm mới đảm bảo được sự chính xác. Do đó thay vì tự đổ mực tốt nhất bạn nên gọi cho một đơn vị chuyên nghiệp.

phuc-an-dich-vu-do-muc-in-tan-noi

Quy trình đổ mực in

Dụng cụ chuẩn bị:Kìm mõm nhọn, tô vit 4 cạnh, bóng bóp để làm sạch, móc để bẩy các chốt,…

Các bước tiến hành

Bước 1: Tháo cartridge ra khỏi máy in.

Bước 2: Dựng đứng cartridge lên, sau đó thao 2 ốc vít ở hai bên tai ốp của cartridge, rồi dùng ngón tay chỏ đẩy chốt và tháo trống, sau đó dùng kìm gắp trục cao su ra.

Bước 3: Dùng móc để bẩy các chốt, tách cartridge ra làm đôi, rồi tháo gạc lớn ra đổ mực thải, sủ dụng bóng bóp để vệ sinh.

Bước 4: Khéo léo tháo trục từ, rồi mở khe mực đổ mực mới.

Các bước tiến hành trên đòi hỏi sự nhẹ nhàng và khéo léo, nếu quý khách là những người không chuyên nghiệp trong lúc tiến hành rất có thể sẽ làm gẫy, hỏng chốt. Hoặc tháo ra nhưng không biết lắp vào. Chính vì vậy hãy để những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm của Phúc An đến thay mực cho máy in của các bạn, chắc chắn máy in của bạn sẽ luôn luôn bền bỉ và hoạt động một cách tốt nhất.

Các dịch vụ đổ mức khác của chúng tôi:

  • Dịch vụ đổ mực máy in canon 3300
  • Nhận đổ mực máy in tại mỹ đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *