Review về kem chống nắng AVENE – thích hợp cho da nhạy cảm

12/04/2017

Mùa hè nắng nóng thế này thì kem chống nắng là thứ không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ không chỉ khi cần ra đường mà ngay cả khi bạn đang trong phòng lạnh hay trời râm mát vì kể cả những khi trời không có nắng thì các tia tử ngoại vẫn có thể xuyên qua mây, kính, rèm cửa và gây hại cho da bạn

kem-chong-nang-cho-da-nhay-cam-eau-thermale-avene-spf-50-+-50ml-cua-phap

Và nếu nói về các thương hiệu kem chống nắng nổi tiếng thì có lẽ Avene thuộc một trong một số thương hiệu hàng đầu, luôn được các bác sĩ trong ngành kê đơn cho bệnh nhân bị mụn hoặc có các vấn đề khác về da.

1. Bao bì: Dạng tuýp bóp, người dùng cần phải khá thận trọng trong việc điều tiết lượng sản phẩm lấy ra nếu không có thể lấy 1 lúc nhiều lượng mà không cần thiết. Tuýp kem đựng trong hộp giấy màu vàng da cam –đặc trưng của dòng sản phẩm chống nắng của hãng.

kem-chong-nang-cho-da-nhay-cam-eau-thermale-avene-spf-50-cua-phap-2

Dung tích của tuýp KCN này là 100ml, cũng khá nhiều cho quá trình dùng.

2. Chất kem: Là dạng Lotion nên lỏng, không quá lỏng như sữa dưỡng, khi bóp phải rất cẩn thận nếu không sẽ bị chảy ra một lượng lớn.

Do dạng sữa nên thoa lên da rất dễ dàng, thoa đều và có cơ hội thoa nhiều lớp thoải mái.

3. Lớp Finish: Xoa đều lên da ban đầu cũng có cảm giác hơi dính, không dễ chịu như thoa sữa dưỡng. Tuy nhiên Sau khoảng 30 phút bôi kem thì cảm giác khô đi. Lớp kem tán trên da trông rất mỏng.

review-kem-chong-nang-avene

4. Độ che phủ: gần như không hề che phủ gì ở bề mặt da nhưng theo cảm nhận cá nhân mình thì có vẻ che phủ một tí chút lỗ chân lông

5. Màu sắc: Lúc mới bôi thì có thấy da trắng hơn một chút, sau khoảng 30 phút thì không thấy có màu sắc gì nữa. Nhiều bạn khi sử dụng không thích KCN có màu trắng, nhưng cá nhân mình thì lại thích, bởi vì như thế thì dễ thực hiện hơn là chỉ cần bôi KCN thôi da đã trắng đẹp rồi mà không cần tô so phấn gì thêm. Nếu da chúng ta sáng và mịn sẵn thì khi thoa KCN này xong chỉ cần phủ nhẹ tí phấn bột hút dầu là có giải pháp thay thế cho lớp kem nền trang điểm.

6. Tác dụng với da: Do đây là thực phẩm chức năng chuyên biệt giành cho da nhạy cảm được các Bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng nên mình nghĩ nó tốt cho cả da mụn, da dễ kích ứng.

7. Mùi thơm: Có mùi thơm hơi hắc, sau thời gian khá lâu mới bay hết mùi. Bôi lên tay chân thì bình thường chứ nếu bôi lên mặt cũng hơi khó ngửi.

8. Công dụng chống nắng: đây là phần quan trọng nhất của bất cứ loại KCN nào, theo như giới thiệu thì chỉ số chống nắng của em này là SPF50+, (+) ở đây không phải là số dấu + sau chữ PA thường có ở những loại KCN khác – ám chỉ phần trăm số tia UVA được hạn chế, mà cách đánh số sản phẩm của Pháp có đôi chút khác biệt nên mình cũng không rõ lắm về cái vụ 50+ tương đương bao nhiêu PA(+) nữa.

9. Giá thành: Hiện tại giá kem chống nắng avene 50 tại Hangnhapngoai.com.vn cho da nhạy cảm giá chỉ 345.000đ.

>> Tìm hiểu thêm sản phẩm Kem Chống Nắng La Roche Posay 50+ xuất xứ từ Pháp cực chất lượng với giá 490.000đ

Kết luận: Đây là một loại sản phẩm được nhiều BS da liễu khuyên dùng cho bệnh nhân bị mụn trứng cá, da nhạy cảm thậm chí là bị viêm da do ghẻ Demodex hay da đang điều trị bằng Tretinoin. Thương hiệu uy tín, giá tiền ổn và độ an toàn cao không gây ra các dị ứng, không bị trôi khi gặp nước hay mồ hôi. Tựu chung lại là một loại KCN tương đối tốt. Dùng mùa đông có mẹo hay thay cả kem dưỡng ẩm được.

Nguồn bài: Hangngoainhap.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *