Sau khi cấy ghép xương răng cần lưu ý những gì

04/04/2017

Tiêu xương răng 1 bệnh lý về răng miệng không hề hiếm gặp. Bệnh xuất hiện đặc biệt nhiều ở những người gặp phải một số vấn đề về răng miệng không tốt làm mất răng và dẫn tới tiêu xương răng. Người bị tiêu xương răng sẽ có rất nhiều vấn đề nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như các chức năng của răng. biện pháp tốt nhất khi bị tiêu xương răng đó cấy ghép xương răng để có được thể áp dụng implant. Cùng tìm hiểu sâu hơn về giải pháp này nhé.

Tiêu xương răng gì ?

Xem thêm: tư vấn răng hàm mặt miễn phí

bệnh tiêu xương chân răng chính là tình trạng suy giảm mật độ xương ổ răng và xung quanh chân răng bao gồm về cả số lượng cũng như thể tích của xương.

vì sao xương ổ răng dễ bị tiêu hõm bởi do xương ổ răng khá mềm nên các tổ chức muối khoáng sinh học dễ dàng bị tiêu đi khi vi khuẩn tần công.

Lưu ý khi khắc phục tiêu xương răng bằng cấy ghép implant

1 số lưu ý khi áp dụng cấy ghép implant như sau:

chọn lựa bác sĩ có chuyên môn giỏi

bác sỹ có trình độ giỏi sẽ giúp cho việc thẩm mỹ răng implant có được kết quả như răng thật. bác sỹ cấy ghép implant nha khoa cần phải có kinh nghiệm tốt trong việc điều trị cấy ghép răng implant. Chỉ cần phải xuất hiện dù chỉ một sai sót nhỏ cũng làm cho việc cấy ghép implant không đạt được hiệu quả cao.

lựa chọn máy móc phục hình răng Implant

1 trong những yêu cầu cần phải thiết đó kỹ thuật phục hình trực tiếp. Nếu chỉ thực hiện phục hình bằng kỹ thuật thông thường thì răng phục hình thường sẽ không bền và tiến trình áp dụng không được tối ưu và dễ dần đến những biến chứng nguy hiểm cho răng.

Bệnh tiêu xương

Có thể bạn quan tâm: chi phí làm hàm tháo lắp

một số lưu ý ngay sau khi phục hình răng

  • Tuyệt đối không hút thuốc khoảng hai tuần trước khi cấy ghép implant và sau khi cấy ghép.
  • Chườm nước đá ở phần môi và má tương ứng với vị trí cấy ghep răng để được thể giảm sưng và giảm đau.
  • Ưu tiên ăn những thực phẩm mềm và đầy đủ chất dinh dưỡng không ăn nghiền các đồ ăn quá cứng và dai ở phần mới thực hiện cắm implant
  • sử dụng giảm đâu, các thuốc khác theo sự chỉ định của bác sĩ.
  • Kiểm soát tình trạng nghiến răng trong lúc vô thức cũng chính là 1 phương pháp quan trọng để được thể bảo trì được việc cấy ghép răng lâu dài.
  • Khi xuất hiện những biến chứng nghiêm trọng có thể kể đến như: sưng lớn, chảy nhiều máu, sốt cao…nên đến nha khoa để có được các bác sỹ kiểm duyệt ngay lập tức.

Nguồn: http://demaitredep.com/tieu-xuong-rang-va-1-luu-y-khi-sau-khi-cay-ghep-xuong-rang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *