Tại sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục?

20/10/2016

Tại sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục?

Tẩy trắng răng chính à một phương pháp thẩm mỹ nhằm giúp các bệnh nhân có hàm răng trắng sáng và thẩm mỹ, khắc phục được tình trạng răng bị nhiễm màu và ố vàng nặng. Tất cả các trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng miệng sẽ  bị mất thẩm mỹ do màu sắc không đẹp không sáng bóng thì có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng để khắc phục. Tuy nhiên,đối với một vài trường hợp không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng này để tẩy trắng răng được như trường hợp các bệnh nhân có răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh, răng có xuất hiện những vết trắng đục…Vậy tại sao không thể tẩy trắng răng có rất nhiều vết trắng đục

Tình trạng răng miệng xuất hiện những đốm trắng li ti rải rác trên bề mặt răng nguyên nhân chính là do trong cơ thể bệnh nhân quá dư thừa chất fluor. Mà tất cả các trường hợp răng bị nhiễm màu và ố vàng …có màu sắc không đẹp đều có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng để khắc phục. Nhưng riêng trường hợp mà răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh & do cơ thể thừa fluor thì phương pháp tẩy trắng thông thường này chúng không có tác dụng gì. Cần sử dụng các phương pháp làm trắng răng như sử dụng  

Miếng dán trắng răng Crest 3d white

  là 1 phương pháp hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi

Khi cơ thể thừa fluor, trên bề mặt răng sẽ xuất hiện những đốm trắng đục và đây chính là một trong những dạng răng bị đổi màu do các yếu tố nội sinh. Với tình trạng răng miệng này thì việc khắc phục bằng với phương pháp tẩy trắng răng thì dường như là không thể.

Để khắc phục tình trạng các răng miệng bị nhiễm màu & có những đốm trắng này do thừa fluor thì các bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ để giúp khắc phục. Với tình trạng răng bị nhiễm màu chính do yếu tố nội sinh thì bọc răng sứ chính là 1 giải pháp hữu hiệu giúp cho bệnh nhân có được hàm răng trắng sáng và thẩm mỹ.

Khi được xác định được rõ nguyên nhân khiến cho tình trạng răng bị nhiễm màu mà chúng không thể tẩy trắng, bác sĩ sẽ khuyên các bạn nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Với phương pháp điều trị này thì bề mặt răng của bệnh nhân sẽ được mài một lớp mỏng để giúp cố định các mặt dán sứ lên trên bề mặt răng sao cho khi những bọc sứ cố định và không bị cộm.

Chất liệu sứ được sử dụng chúng có màu sắc trắng sáng tương tự màu sắc răng & được thiết kế hiện đại nên cho màu rất tự nhiên. Đặc biệt với phương pháp này thì  bạn không những có hàm răng thẩm mỹ mà còn lại có được hàm răng chắc khỏe. Cho hiệu quả trắng sáng, đều màu & bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *