Tẩy trắng răng ở nhà, tại sao không?

16/10/2016

Cụm từ “tẩy trắng răng” đang được đông đảo nhiều người quan tâm. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện thực hiện điều này ở những phòng khám. Vì thế, hãy thực hiện các phương pháp sau ngay tại nhà, răng bạn sẽ giúp làm trắng lên từng ngày. Không chỉ thế còn rất rẻ tiền và an toàn.

  1. Baking soda kết hợp muối

Image result for Baking soda kết hợp muối

(Nguồn: Internet)

Nửa muỗng cà phê baking soda, muối thêm vào một giọt dầu bạc hà hay oliu, tất cả khuấy cho thật đều và đánh nhẹ nhàng lên răng theo lịch 1 lần/tuần. Đây được xem là kem đánh răng tự chế có thể giúp bạn đầy lùi các mảng ố vàng. Không nên thực hiện quá nhiều, bởi baking soda chứa một số chất tẩy có thể làm hỏng men răng. Xem thêm chi tiết sản phẩm Kem đánh răng Crest

  1. Ăn những lọai rau xanh đậm

Rau chân vịt, bông cải xanh hoặc các loại rau màu xanh đậm tương tự chứa những khoáng chất giúp cho bạn hình thành một lớp màng bảo vệ trên về mặt răng. Nhờ thế, nó sẽ giúp ngăn chặn  các tác nhân làm đổi màu răng. Ngoài ra, bạn cần nên ăn táo, lê, cần tây và cà rốt bằng cách cắn trực tiếp. Việc làm này cũng sẽ giuos kích thích việc sản xuất nước bọt, làm giảm vi khuẩn trong miệng và công dụng trắng răng.

  1. Dùng nước súc miệng

Nhiều nha sĩ cũng đã đưa lời khuyên, sau khi ăn bạn nên sử dụng nước súc miệng để ngăn chặn sự đổi màu răng bởi thực phẩm. Đồng thời còn giúp mang lại hơi thở thơm tho và diệt vi khuẩn.

  1. Dùng ống hút

Image result for Dùng ống hút

(Nguồn: Internet)

Đồ uống có ga có thể gây ra hỏng men răng. Ngoài ra, cà phê hoặc nước uống có màu sẽ làm thau đổi màu răng. Vì vậy, tốt nhất nên sử dụng ống hút khi uống những lại nước này. Miếng dán trắng răng Miếng dán trắng răng

Trên đây là một số lời khuyên cho các bạn để có được một hàm răng trắng sáng. Cần lựa chọn cho bản thân mình một lộ trình chăm sóc và sinh hoạt răng thật sự khoa học. Các bạn cần phải kĩ lưỡng trong việc chăm sóc răng miệng bởi các răng cái tóc là gốc con người. Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp cho các bạn có thể tự tin trong giao tiếp được. Các bạn cũng cần phải đi kiểm tra răng một cách thường xuyên, để được các nha sĩ tư vấn một cách rõ ràng hơn. Chúc các bạn sẽ có được hàm răng thật sự khỏe mạnh.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *