Thu nhỏ quầng ngực hiệu quả và an toàn

13/02/2017

Quầng vú mất thẩm mỹ lan rộng tình trạng thường thấy ở đa số mọi người phụ nữ sau khi sinh con, việc này tuy không làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người mẹ nhưng nó lại làm xấu tới thẩm mỹ của bầu ngực cũng như mang lại tâm lý mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Chính vì thế việc thu nhỏ quầng vú đang chính là chủ đề được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Nguyên nhân làm quầng vú bị thâm, lan rộng

– Trong giai đoạn dậy thì: Dậy thì chính là quãng thời gian mà các bạn nữ có sự thay đổi về ngoại hình đặc biệt vòng ngực. Đó quãng thời gian bạn gái phát triển mạnh nhất về kích thước ngực. Do sự chuyển đổi nội tiết tố nên quấng vú sẽ phát triển lan rộng hay hẹp nhưng nó không làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà chỉ làm chuyển đổi đi vẻ thẩm mỹ , khiến các chị em mất đi sự tự tin của mình.

– Khi mang thai và cho con bú:Sau thời gian mang thai và cho con bú chị em sẽ ít khi để ý tới sự chuyển đổi của bầu ngực, trong thời gian mang thai kích thước và trong lượng của bầu ngực sẽ cải thiện kích thước và phát triển lớn hơn nên quầng vú và núm vú cũng phát triển về kích thước làm mất độ đàn hồi và cảm giác. Sau thời gian sinh con quầng vú và kích thước ngực sẽ giảm nhưng một số trường hợp quầng vú lại thâm và không nhỏ lại mà còn giãn rộng ra thêm, tuy không làm xấu đi ngoại hình nhưng lại làm họ xấu đi trong mắt người chồng.

Xem thêm: http://nangngucnoisoi.vn/thu-nho-nguc-phi-dai/

Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Giải pháp thu gọn quầng vú hiệu quả

Hiểu được điều đó biện pháp thẩm mỹ ngực ngày càng phát triển giải pháp giúp làm nhỏ gọn ngực và thu nhỏ quầng vú hiệu quả. Biện pháp đó như thế nào. Thực chất giải pháp thu nhỏ này không cần phẫu thuật các y bác sỹ sẽ tiến hành khoanh vùng phần ngực và sẽ giúp loại bỏ phần quầng vú bị thừa để lấy lại quầng vú đẹp hài hòa, tự nhiên, cân đối với bầu vú chỉ sau 1 lần áp dụng.

Bài viết được quan tâm: Thu nhỏ ngực to

Ap dụng phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tiến hành thăm khám , tư vấn với từng hiện trạng cụ thể và sẽ xem xét và có những tính toán sao cho phú hợp nhất với bạn để đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Nguồn: http://tinyhoc.com/thu-nho-quang-vu-hieu-qua.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *