Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam loại nào là tốt nhất

28/06/2017

Hiên nay có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh yếu cho nam giới vô cùng hiệu quả , nhưng phương pháp sử dụng thực phẩm tăng sinh lý đàn ông có lẽ được khá nhiều quý ông lựa chọn, những thực phẩm chức năng này có công dụng nhanh chóng và sử dụng lại khá an toàn .

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam loại nào tốt nhất hiện nay . Đối với nam giới bệnh yếu sinh lý không còn xa lạ , đó là tình trạng khá phổ biến hiện nay , do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho các phái mạnh càng ngày càng ” yếu”. Không đủ khả năng để làm thỏa mãn như cầu của bạn tình .

Sức khoẻ sinh lý luôn là một vấn đề nhạy cảm của cánh đàn ông. Bốn loại thực phẩm tăng cường sinh lý dưới đây sẽ giảm bớt nỗi lo thầm kín của cánh đàn ông.

Tăng cường sinh lý từ hàu

con-hau

Trong các loại thực phẩm tăng sinh lý đàn ông, hàu luôn được xếp vào các loại có chất lượng hàng đầu. Người ta thương hay nhắc đến hàu như loại thức ăn của tình yêu nhờ công dụng hiệu quả của nó. Một vài con hàu mỗi ngày sẽ giúp cánh mày râu bổ sung thêm các chất khoáng và đặc biệt là kẽm. Kẽm sẽ giúp tăng cường quá trình xử lý của cơ thể, tạo DNA và phục hồi tế bào. Ngoài ra, kẽm còn có công dụng làm tăng tinh trùng, phòng chống ung thư tiền liệt tuyến ở đàn ông. Tuy nhiên, một số người có bệnh gan, bệnh mãn tính, sử dụng rượu bia và các loại chất kích thích cần phải lưu ý khi sử dụng hàu sống. Ngoài hàu, các bạn cũng có thể bổ sung thêm một số loại hải sản khác với tác dụng tương tự.

Các loại hải sản, thịt đỏ giúp tăng cường sinh lý

Đàn ông cần có liên tục bổ sung lượng kẽm để nâng cao sinh lý, đàn ông thiếu lượng kẽm cần thiết sẽ có nhu cầu tình dục thấp hơn hẳn. Nam giới thiếu khoáng chất kẽm rất nhiều dẫn đến vô sinh thứ phát vì tình trạng tinh trùng suy giảm. Nhiều gia đình muốn sinh con thứ hai mà không rõ nguyên nhân vẫn không có thai ,là do nam giới thiếu kẽm. Vì vậy, bạn hãy bổ sung kẽm cho tinh trùng khoẻ mạnh bằng việc mỗi tuần nên ăn 2 – 3 lần thực phẩm như hàu, ngao, tôm, cua… hàm lượng kẽm trong thực phẩm này rất phong phú.

Thức ăn béo, thực phẩm chiên

Nhiều loại thực phẩm chiên và đồ ăn nhẹ chứa nồng độ cao các chất béo bão “xấu”, như chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Chúng có thể tác động tiêu cực đến tim mạch và cản trở quá trình lưu thông máu do sự tích tụ mảng bám chất béo trên thành động mạch.

Súp lơ xanh tăng cường sinh lý, phòng chống ung thư

sup-lo

Theo nhiều nghiên cứu, bổ sung súp lơ xanh giúp đàn ông tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ các tuyến nội tiết và nâng cao sức khoẻ, tăng cường nhu cầu tình dục. Ngoài ra với nhiều Vitamin C, beta-carotene, Kali và các hợp chất thực vật, súp lơ xanh là một thực phẩm rất hiệu quả trong việc phòng tránh ung thư. Ngoài bổ sung thực phẩm có lợi, nam giới cần lưu ý duy trì chế độ luyện tập hợp lý và sử dụng thêm các sản phẩm chức năng Essence Of Red Kangaroo, Arginine 3000mg để có một cơ thể khoẻ mạnh và sức khoẻ như ý.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Company

Địa chỉ : Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *