Tìm hiểu về cao răng

31/10/2016

Bệnh nhân thường hay lẫn lộn giữa mảng bám và cao răng và không hiểu về mối quan hệ của chúng. Mảng bám răng là một màng đọng của vi khuẩn dính, không màu và liên tục đóng vào bề mặt của răng. Nước bọt, thức ăn, và dịch kết hợp cùng với nhau tạo ra các màng đọng này và chúng tập trung trên răng và tại nơi mà tiếp giáp răng và lợi.

Sự tích tụ của các mảng bám có thể giữ lại những chất bẩn trên răng, và nó cũng là yếu tố hàng đầu gây ra bệnh nha chu. Chống lại các mảng bám răng cần được làm thường xuyên và lâu dài để giúp giữ vệ sinh và chăm sóc răng miệng. Điều bạn cần biết kem đánh răng 3d white

Mảng bám răng bắt đầu tích tụ lên trên răng 4 tới 12 giờ sau khi đánh răng, do thế, việc đánh răng ít nhất hai lần hàng ngày và xỉa răng hàng ngày là cực kì quan trọng.

Image result for Tìm hiểu về cao răng

(Nguồn: Internet)

Cao răng, cũng được các chuyên gia gọi là vôi răng, là một chất lắng đọng và cứng chắc, có thể giữ lại những chất bẩn trên răng và gây ra đổi màu răng. Chúng bám cực kì chắc và chỉ có thể được loại bỏ đi bởi chuyên gia nha khoa. Cao răng hình thành có thể gây ra khó khăn hơn khi bạn muốn loại bỏ mảng bám mới và vi khuẩn.

Việc đóng mảng bám và cao răng ở từng người là khác nhau. Đối với khá nhiều người khi càng già đi thì quá trình đóng mảng bám và cao răng càng diễn ra một cách nhanh hơn.

Tìm hiểu về vôi răng:

Canxi và Photphat kết hợp lại với nhau và hình thành những tinh thể trên răng. Cuối cùng các tinh thể Photphatcanxi này trở nên cứng chắc bên trong của mảng bám răng, hình thành nên vôi. Một số loại chất hóa học được các chuyên gia gọi là Pyrophosphate giúp cho bạn làm giảm sự tích tụ vôi bằng cách làm ngừng phát triển những tinh thể trên bề mặt răng và ngăn ngừa được sự hình thành các tinh thể mới.

Bạn có thể giúp ngăn ngừa được sự tích tụ cao răng bằng cách:

– Hãy tới nha sĩ để được làm sạch răng khoảng 6 tháng một lần, hoặc thường xuyên hơn theo đề nghị của các nha sĩ hoặc chuyên viên vệ sinh răng miệng của bạn.

– Đánh răng cùng với kem có chứa Pyrophosphate, chúng bám rất chặt vào bề mặt răng và ức chế được sự hình thành hay phát triển của những tinh thể vôi răng. Chi tiết sản phẩm Mieng dan trang rang crest 3d white

Image result for Tìm hiểu về cao răng

(Nguồn: Internet)

  – Việc đánh răng bằng kem đánh răng có chứa hàm lượng Sodium Hexametaphosphate, một loại chất Pyrophosphate được chế tạo đặc biệt không chỉ giúp ức chế vôi, mà còn làm mất hoặc phá vỡ sự gắn kết bền vững của những chất bẩn ngoại lai, sẽ giúp cho giữ răng luôn trắng khỏe và tạo nên hàng rào giúp bảo vệ vô cùng bền vững để ngăn ngừa được sự tích tụ các vết ố về sau.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *