Trồng răng sứ vĩnh viễn được tiến hành như thế nào tại nha khoa?

11/01/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Kim! Em bị mất một răng hàm là chiếc răng ăn nhai chính của hàm dưới bên phải. Vì vậy em muốn trồng răng sứ vĩnh viễn  cho nó thì liệu áp dụng phương pháp nào là tốt nhất ạ? Mong được bác sỹ giải đáp, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thu – Hà Nội).

Trồng răng sứ vĩnh viễn phương pháp an toàn hiệu quả

Thao tác lấy dấu hàm được thực hiện tại Nha khoa Kim

Tư vấn :

Chào bạn Thu Giang!

Về nghi vấn của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời cụ thể như sau:

Đa số các chiếc răng hàm đều là các chiếc răng ăn nhai quan trọng, vì vậy trồng răng sứ vĩnh viễn để thay thế cho nó là rất cần phải có và được những nha sỹ khuyến khích. Để trồng răng thẩm mỹ hai phương pháp bạn thể chọn lựa là làm cầu răng và ghép răng Implant.

Implant là phương pháp bình phục cả thân răng và chân răng. Chân răng sẽ được cắm trực tiếp vào trong xương hàm sau đó lắp thân răng sứ lên trên để hoàn tất phục hình như. Đây được coi là giải pháp thể trồng răng sứ vĩnh viễn.

Cầu răng là bạn phải làm cầu 3 răng nếu như bị mất 1 răng. Hai chiếc răng kế cận răng mất sẽ được mài nhỏ để khiến trụ đỡ cho cầu răng sứ lắp lên trên. Đây là giải pháp trồng răng sứ tạm thời được ứng dụng hơi phổ biến. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có đau không

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

Như vậy, bạn thể so sánh giữa 2 cách thức này để sự lựa chọn. Nếu như bạn không muốn mài răng và song song ngăn dự phòng tiêu xương do mất răng gây ra thì nên chọn giải pháp ghép răng Implant là tốt nhất. Cầu răng tuy tiết kiệm chi phí nhưng về lâu về dài thì hiệu quả ăn nhai không cao, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp cắm răng giả implant sở hữu thể mang lại hiệu quả phục hình trong khoảng thời gian dài, vĩnh viễn như bạn mong muốn. Đó là điều mà cầu răng rất khó để thể thực hiện được lúc trồng răng vĩnh viễn.

Khi ghép răng Implant tạiKim bạn sẽ được phục hình bằng kỹ thuật trồng răng Implant 4S. Đây là kỹ thuật trồng răng mới nhất do các bác sỹ tại bệnh viên nha khoa tên tuổi nước ngoài nghiên cứu và vận dụng thành công. công nghệ này mang 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

Phục hồi răng chính xác, trùng khớp với răng thật, bền chắc và hỗ trợ ăn nhai tốt nhất

Tổng thời gian phục hình thể được rút ngắn tư 3 – 4 tuần,mỗi Implant chỉ mất 15 phút để đat hoàn tất vào trong xương hàm.

Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, tránh tối đa lấn chiếm, tách nướu

Tuổi thọ của răng duy trì được rộng rãi năm, thậm chí là vĩnh viễn. Tìm hiểu thêm quy trình trồng răng sứ

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ vĩnh viễn hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *