Tư vấn chọn quà tặng bé gái 6 tuổi trong ngày Noel

16/12/2016

Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, trên phố, các con đường, trong cửa hàng, trường học … Và Noel năm nay thì các ba mẹ đã mua quà Giáng Sinh gì để tặng cho bé nhà mình rồi ? Noel sẽ trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ trong tuổi thơ của các bé nếu như bé được Ông già Noel hay ba mẹ tặng quà Noel. Đó sẽ là một kỷ niệm khó quên và là nguồn động viên vô cùng lớn lao trong năm tới. Với những bé còn ít tuổi thì những món đồ chơi có lẽ là đơn giản và khá dễ chọn. Tuy nhiên với các bé lên 6 thì chọn đồ chơi gì để tặng cho bé cũng khá là đau đầu khi lúc này các bé đã có một cá tính khá mạnh về sở thích của mình. Đặc biệt là chọn quà cho bé gái 6 tuổi, luôn có những thay đổi trong sở thích. Dù những món đồ chơi cho bé gái không ít nhưng chọn cũng chẳng hề dễ dàng. Dưới đây là những gợi ý chung nhất về những món đồ chơi mà gần như bé gái 6 tuổi nào cũng thích để các ba mẹ lựa chọn.

1. Thú nhồi bông, búp bê barbie

Búp bê là sở thích chung của rất nhiều bé gái trên thế giới. Đặc biệt là búp bê barbie xinh như nàng công chúa với mái tóc vàng và những bộ quần áo lộng lẫy luôn được các bé yêu thích và cưng chiều. Đó chắc chắn sẽ là món quà mà không chỉ bé gái 6 tuổi mà tất cả các bé gái đều thích. Thú nhồi bông mềm mại, đáng yêu và ấm áp cũng là một gợi ý tuyệt vời nữa mà bạn không nên bỏ qua. Các bé gái sẽ ngay lập tức bị mê hoặc và ôm lấy chú mèo hello kitty, thỏ, gấu bằng bông xinh xắn. Đó có thể là người bạn đồng hành thân thiết cùng bé trong một khoảng thời gian rất dài nữa đấy.

2. Đồ chơi hướng nghiệp

Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng gắn bó với các trò chơi đồ hàng, nhà bếp rồi nhỉ. Các bé gái ngày nay cũng vậy cũng đều bị thu hút bởi những bộ đô chơi nấu ăn nho nhỏ xinh xinh. Bé sẽ vô cùng thích thú và say sưa nếu được chơi cùng các bạn. Nếu như ngày xưa chỉ có chơi đồ hàng, nhà bếp thôi thì ngày nay, các bé có thể nhập vai vào rất nhiều ngành nghề khác nhau như bác sỹ, kỹ sư … Vì vậy mà để chọn cho bé những bộ đồ chơi nghề nghiệp thì các ba mẹ cũng có rất nhiều lựa chon đấy nhé.

3. Bộ đồ chơi xếp hình

Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho con trai mà con gái cũng có những bộ xếp hình rất đáng yêu nữa nhé. Bộ đồ chơi Lego Friends, đồ chơi xếp hình nhà bếp, phòng khách,… là đồ chơi xếp hình dành cho bé gái rất đáng yêu và kích thí sự thông minh, sáng tạo của bé. Các bé sẽ thỏa sức để sắp xếp, thiết kế lại căn phòng hay ghép hình theo mẫu hoặc sáng tạo thêm vô số những hình ảnh, tình huống khác nhau. Đó sẽ là một món quà thật ý nghĩa mà cá bé vừa chơi vui vừa thông minh sáng tạo.

Noel và năm mới đang đến rất gần theo từng ngày từng giờ. Chọn đồ chơi  để tặng cho bé lúc này là dịp thích hợp nhất rồi. Nhưng các ba mẹ cũng có thể lựa chọn món quà khác như : quần áo mới, giày mới, khăn quàng mới cho bé thêm cute và thời trang hơn. Hãy tạo cho bé những bất ngờ và thật nhiều kỷ niệm với những món quà vào những dịp đặc biệt này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *