Tư vấn nâng ngực chảy xệ có an toàn

02/03/2017

Sau khi sinh điều mà người phụ nữ quan tâm và lo âu nhất chính là tình trạng ngực trở nên chảy xệ. Ngực chảy xệ làm tác động không nhỏ đến tình thẩm mỹ mà còn liên quan xấu tới sinh hoạt vợ chồng. cho nên nhiều người muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện hiện tượng ngực chảy xệ của mình nhưng vẫn còn khá phân vân chưa biết phương pháp đó mang tới kết quả và bảo đảm an toàn hay không.

Công nghệ nâng ngực chảy xệ

Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực y line có để lại sẹo không

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ chính là phương pháp nâng ngực được chuyển giao từ đất nước Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sỹnhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công biện pháp này và bảo đảm tuyệt đối về tính an toàn cũng như kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình nâng ngực được áp dụng tùy theo từng mức độ sa trễ khác nhau của ngực. Tùy vào từng cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ chọn lựa giải pháp phẫu thuật tốt nhất. Phương pháp nâng ngực được các bác sỹ thực hiện theo trình tự chuẩn, quy định rõ ràng. Thời gian thực hiện không quá 2 tiếng đồng hồ chính là các eva có thể sỡ hữu cho mình bầu ngực cân đối hoàn hảo.

Trước khi tiến hành nâng ngực bạn đã được gây mê nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn nào trong suốt thời gian áp dụng. hơn thế nữa, khách hàng đã được kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc từ trước để bảo đảm về mức độ an toàn. giải pháp nâng ngực được thực hiện theo đúng đắn quy định của Bộ Y tế. giải pháp hoàn toàn không gây liên quan tới các mô, thành ra sau khi nâng ngực khách hàng vẫn có thể đảm bảo thiên chức làm mẹ như bình thường. Vết cắt mổ dược dấu dưới chân núm vú hay là quầng vú nên rất kho để tìm ra. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ lắng Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không , bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụngcó lại khuôn ngực cân đối tự nhiên.

Nâng ngực y line có để lại sẹo không

Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Ngay sau khi nâng ngực bạn phải làm gì?

Như đã nóitrên đây một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với máy móc nâng ngực nội soi thời gian diễn ra mất khoảng một tiếng tới hai tiếng đồng hồ. ngay sau khi vết mổ đã được đóng kín bạn sẽ được an dưỡng hết thuốc, và có thể tỉnh lại khoảng 1 tiếng sau đó. Khi tình dậy có thể bạn sẽ xuất hiện cảm giác đau đớn, tê cứng vùng ngực. hiện trạng này có thể kéo dài 4 giờ đồng hồ và sẽ mất dần cho nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Điều quan trọng nhất bạn phải nghỉ ngời tuyệt đối, không làm hành động gì có thể ảnh hưởng tới ngực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *