Tư vấn nha khoa – Trồng răng sứ có tốt không cho răng miệng

23/01/2017

Nhiều người bị mất răng với mong muốn đi trồng lại răng, nhưng vẫn còn lo âu không biết liệu rằng trồng răng sứ có tốt không. Bài viết này mời Các bạn và nha khoa Kim chúng tôi cùng phân tích về vấn đề trên.

Tìm hiểu trồng răng sứ có tốt không, những ưu điểm khi trồng răng sứ

Trồng răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì tới các răng kế cận không?

Trồng răng sứ có tốt không, an toàn và bền đẹp cho hàm răng là các quan tâm lớn của người bị mất răng lo âu trước lúc tiến hành làm răng tại nha khoa.

Răng sứ là cách thức phục hình giúp tái hiện lại hàm răng và nụ cười của người bị mất răng do Nhiều ảnh hưởng khác nhau. Răng sứ gồm 1 lớp khung ôm sát cùi răng giúp răng trở nên đẹp tự nhiên, bên ngoài được bao bọc bởi Nhiều lớp sứ tốt. Trồng răng sứ toàn sứ khắc phục nhược điểm của kim loại thông thường như không làm đen viền nướu, răng không bị đổi màu, khả năng ăn nhai hoàn toàn giống như răng thật.

Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành rà soát sức khỏe răng miệng, để đảm bảo bạn với đủ điều kiện để tiến hành trồng răng, nếu còn những bệnh lý về răng sẽ được tiến hành khắc phục triệt để trước khi làm răng. Sau đó bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ mất bao lâu?

Các lợi ích của việc trồng răng sứ – trả lời nghi vấn trồng răng sứ có tốt không?

Thời kỳ bọc răng sứ là 1 bí quyết phục hình răng thẩm mỹ và hoàn toàn không làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì hết. Tuy nhiên, với một số trường hợp khi mà mài nhỏ răng để tiến hành bọc răng sứ, do quý khách với những bắt buộc về thẩm mỹ nha sỹ tiến hành ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm. Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng rất hiệu quả tốt, giúp tái hiện vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng. Phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ đưa ra các phương pháp bọc răng sứ khác nhau.

Răng sứ độ bền cao

Nhiều người lo lắng không biết rằng răng sứ liệu bền chắc không. Câu trả lời răng sứ kim loại với tuổi thọ trong khoảng 5 đến 7 năm còn răng toàn sứ thì lâu hơn trong khoảng từ 10 tới 15 năm, điều này còn phụ thuộc Nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Bạn cũng nên tạo thói quen đi khám nha khoa định kì rà soát răng miệng.

Răng sứ được cố định trên khung hàm, không bị xô lệch khỏi vị trí, kích thước răng hoàn toàn khớp với răng đã bị mất lấp đầy vào khoảng răng đã mất, lúc ăn uống không bị thức ăn bị dắt.

Chức năng ăn nhai của răng sứ hoàn toàn giống như răng thật, với độ bền khả năng ăn nhai khỏe giúp bạn ăn uống tốt đảm bảo cho sức khỏe. Màu răng chẳng hề bị xỉn hoặc đổi thay theo thời kì.

Mọi băn khoăn của Anh chị em về quy trồng răng sứ có tốt không tại nha khoa hoặc những vấn đề liên quan khác, bạn hãy địa chỉ qua số 1900.6899 để được trả lời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *