Ưu điểm, khuyết điểm của quần áo hàng thùng giá rẻ cho các bé

05/12/2016

Cứ mỗi mùa trôi qua là một lần tủ quần áo của các bé có sự thay đổi. Đặc biệt là tủ quần áo trẻ em thu đông  mỗi năm. Nếu bé nhà bạn phát triển tốt thì quần áo cho các bé chỉ mặc được một mùa trong năm. Thường thì bé sẽ mặc chật vào năm sau và để mặc được hai năm là các mẹ phải lựa đồ thật khéo mới có thể chọn được. Sẽ thật tốt nếu bé cứ mỗi năm thay một bộ vì mặc không vừa và cũng vì thời trang nhưng cũng sẽ là tốt hơn nếu các mẹ vẫn có thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ khi mua quần áo cho các bé phải không nào. Vì thế mà quần áo trẻ em hàng thùng được khá nhiều mẹ nhắm đến mỗi khi chuyển mùa. Không thể phủ nhận lợi ích về kinh tế và nhiều ưu điểm của quần áo hàng thùng nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều nhược điểm đáng quan tâm.

1. Những ưu điểm của quần áo hàng thùng

– Không thể không nhắc đến cái giá siêu rẻ của quần áo hàng thùng. Với những chiếc quần áo trẻ em hàng thùng thì giá chỉ vài chục thậm chí là mười mấy nghìn thôi. Quá rẻ cho một chiếc quần áo phải không và đó là ưu điểm lớn nhất và thu hút các mẹ nhất đấy.

– Hàng rẻ chưa chắc là đã không tốt đâu nhé các mẹ. Trong các lô hàng thùng luôn có những chiếc quan ao be gai, bé trai đẹp và chất lẫn ở trong đó. Vì thế mà nhiều mẹ đã đi săn những lô hàng mới về để chọn được những chiếc đẹp nhất cho bé yêu.

– Với đặc thù của mình mà hàng thùng gần như là không bao giờ bị đụng hàng. Dù là không phải là xu hướng hot của năm nhưng sự độc đáo là không thể phủ nhận. Nếu mẹ có con mắt của một stylist thì bé có thể cực kỳ sành điệu nữa đấy.

2. Nhược điểm khi mua thời trang trẻ em gái hàng thùng

– Nếu không để ý kỹ sẽ chọn phải những sản phẩm rách, lỗi hư hỏng mà không được đổi trả. Hơn nữa việc mua hàng cũng mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn vì hàng thùng sẽ không được lọc ra kỹ càng.

– Nếu con mắt thẩm mỹ của các mẹ không được tốt, có khi sẽ trở thành Stylist thất bại nhất năm (Tuy nhiên vấn đề này chỉ quan trọng với những gia đình chú trọng việc ăn mặc của con cái). Và đôi khi nếu biết là hàng thùng thì các bé không chịu mặc đâu nhé.

– Vì hàng thùng đã qua sử dụng nên con bạn cũng chỉ có thể dùng được một lần duy nhất trong một mùa nào đó mà không dành để cho các thế hệ khác được.

Nói chung, việc chọn mua quần áo trẻ em hàng thùng không được khuyến cáo cũng không được khuyến khích, tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như tư tưởng của các mẹ như thế nào để thực hiện mà thôi. Nếu các mẹ tự tin với con mắt và sự đánh giá của mình thì sẽ chẳng có vấn đề gì. Chỉ cần đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của các bé thì dù là thời trang hàng thùng hay hàng hiệu đều có thể chấp nhận được.

>>> Thoi trang be trai ngộ nghĩnh cực yêu 2016 không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *