Việc vệ sinh và chăm sóc rang của người lớn tuổi

12/10/2016

Càng lớn tuổi vấn đề nhạy cảm ngà sẽ ngày càng tăng. Theo thời gian nướu của bạn sẽ bị trở nên tụt xuống tự nhiên, làm cho lộ phần răng không được bao bọc được bởi men răng. Các vị trí này thì cực kì dễ bị đau buốt khi tiếp xúc cùng với thức ăn, thức uống nóng hay lạnh.

Trong một số trường hợp, ê buốt bởi nhạy cảm ngà có thể xảy ra bởi không khí lạnh cũng như những món thức ăn, đồ uống chua và cả ngọt. Nếu khi bạn bị ê buốt, hãy thử dùng kem đánh răng giảm đi nhạy cảm ngà. Nếu bạn cảm thấy ê buốt vẫn tiếp tục, hãy đến gặp nha sĩ bởi thế ê buốt còn có thể là biểu hiện của một số bệnh khác cực kì nghiêm trọng hơn như sâu răng, nứt hay vỡ răng. Sản phẩm làm trắng răng Kem đánh răng Crest

Image result for Việc vệ sinh và chăm sóc rang của người lớn tuổi

(Nguồn: Internnet)

Mão răng được dùng để cũng cố các răng bị hủy hoại. Mão răng được bao bọc hoàn toàn hay chỉ đội phía trên răng bị vỡ. Bên cạnh củng cố các răng bị hủy hoại, mão răng còn giúp cải thiện được hình dáng và màu sắc răng cũng như làm cho những răng trở nên ngay ngắn trên cung hàm. Implant và cầu răng sẽ được dùng để thay thế các răng bị mất. Implant nha khoa thay thế một hoặc nhiều răng bị mất hay dùng để gắn một phần hay toàn bộ hàm răng giả. Hãy hỏi ý kiến của bác sĩ xem liệu implant có thích hợp với bạn hay là không. Cầu răng thường được dùng để làm thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Cầu răng nối kết qua khoảng trống nơi bị mất răng. Những cầu răng được gắn vào những răng thật hay các trụ implant xung quanh khoảng trống đã bị mất răng.

Cách Nào Giúp Cho Răng Trông Trắng Hơn ?

Qua việc làm sạch bởi nha sĩ hầu hết các vết ố màu bên ngoài bởi thức ăn hoặc thuốc lá gây ra sẽ bị loại bỏ. Sử dụng kem đánh răng làm trắng cũng giúp cho bạn loại bỏ các vết ố màu trên bề mặt giữa các lần đi khám răng. Nếu những vết ố màu vẫn tồn tại trong nhiều năm, bạn có thể cần đến các phương pháp làm trắng chuyên nghiệp để loại bỏ các vết ố màu cứng đầu ở bên ngoài này.

Những vết nhiễm màu bên trong có thể được giải quyết bằng những cách tẩy trắng hay bọc mão. Trong khi từng phương pháp này đều an toàn và hiệu quả, nha sĩ sẽ giúp bạn tư vấn phương pháp nào là thích hợp với bạn, dựa trên tình trạng của răng bạn và kết quả mà bạn muốn đạt được. Xem thêm sản phẩm miếng dán trắng răng Miếng dán trắng răng

Chế Độ Ăn Uống Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Tình Trạng Sức Khỏe Răng Miệng Của Tôi?

Image result for Việc vệ sinh và chăm sóc rang của người lớn tuổi

(Nguồn: Internnet)

Cùng với việc ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe toàn thân, chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết cho răng và nướu khỏe mạnh. Một chế độ ăn cân bằng sẽ giúp bạn cung cấp cho nướu và răng của bạn các dưỡng chất và khoáng chất quan trọng mà chúng cần để khỏe mạnh, tránh đi nhiễm trùng là nguyên nhân gây những bệnh về nướu. Hơn thế nữa, các thức ăn cứng, nhiều chất xơ như trái cây và rau sẽ giúp cho bạn làm sạch răng và những mô miệng. Các thức ăn mềm, dính có xu hướng lưu giữ trên những rãnh và kẽ răng, tạo nên mảng bám.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *