Avene cicalfate repair cream có tốt không ?

03/05/2018

Một trong những câu hỏi LỚN trên các diễn đàn là “avene cicalfate repair cream có tốt không”, bởi loại kem này được hãng cam kết về khả năng trị sẹo, vết thâm, làm lành da hiệu quả. Sự thật về những tác dụng này thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Để trả lời cho avene cicalfate repair cream có tốt không thì trước hết cần biết một vài thông tin về sản phẩm này đã nhé.

Kem trị sẹo thâm avene cicalfate repair là một sản phẩm có tác dụng trị thâm, liền sẹo, làm lành da, phục hồi tái tạo da …sau khi bị mụn hoặc các tác động khác trên da. Loại kem này được quảng cáo như một kem đặc trị cho các vấn đề trên da.

Kem trị sẹo thâm avene cicalfate repair
Kem trị sẹo thâm avene cicalfate repair là một sản phẩm có tác dụng trị thâm, liền sẹo

[Sự thật về] Avene cicalfate repair cream có tốt không ?

Nếu như bạn soi kỹ thành phần của kem trị thâm avene thì có thể hiểu rõ loại kem này có tác dụng thực sự như quảng cao hay không.

Thành phần chính:

  • Sucralfate: 1%
  • Đồng Sulfate: 0.2%
  • Kẽm Sulfate: 0.1%
  • Kẽm Oxit: 4%
  • Nước khoáng Avene: 45%
Avene cicalfate repair cream có tốt không 1
Avene cicalfate repair cream có tốt không ?

Hãy cùng Hàng Ngoại Nhập phân tích các thành phần nào có tác dụng gì trong việc tái tạo, phục hồi da và liền sẹo nhé:

 Thứ nhất, kem liền sẹo avene chứa sucralfate – đây là thành phần giúp cho tuýp kem này có thể giúp bảo vệ vùng da đang tổn thương. Ngăn chặn các tác động từ bên ngoài môi trường để giúp cho vùng da này không có thêm bất kỳ tác động nào thêm.

 Thứ hai, thành phần Kẽm, Đồng… chính là thành phần giúp cho da phục hồi nhanh chóng. Nếu là dân “sành sỏi” mỹ phẩm thì bạn có thể đa số các sản phẩm tái tạo da đều có chứa phức hợp này. Do đó, đây là lý do bạn không phải nghi ngờ về avene cicalfate repair cream có tốt không nữa nhé.

Giúp cho da phục hồi nhanh chóng 1
Giúp cho da phục hồi nhanh chóng

 Thứ ba, bất kỳ sản phẩm nào của avene đều có chứa nước khoáng avene- loại nước khoáng này chính là một thành phần “độc quyền” của hãng mỹ phẩm Pháp này, giúp làm dịu, mềm da… đây chính là điều giúp cho da của bạn khi bôi kem trị sẹo này vào có thể cảm thấy nhanh chóng được làm dịu và dễ chịu hơn.

Avene cicalfate repair cream – Mua ở đâu ?

Nếu như bạn tìm kiếm 1 tuýp kem nhỏ gọn xinh xăn nhưng có tác dụng hiệu quả trong việc trị sẹo, tái tạo da thì Avene cicalfate repair cream chính là lựa chọn số 1. Nhưng còn vấn đề đó là nên mua ở đâu ?

Đừng lo lắng về việc sợ mua phải hàng giả, hàng nhái…hãy đến các store Hàng Ngoại Nhập trên toàn quốc để được tư vấn và mua được hàng chính hãng nhé. Nếu là người bận rộn thì đừng lo bạn hoàn toàn có thể đăt hàng online.

  https://www.hangngoainhap.com.vn/2241-kem-lien-seo-lam-lanh-da-avene-cicalfate-creme-reparatrice.html

Avene cicalfate repair cream có tốt không là vấn đề nhiều người quan tâm. Hy vọng qua những phần thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc của mình nhé.

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *