Bia bom Heineken 5l bao nhiêu độ? Uống có bị say không?

26/12/2023
Bia bom Heineken 5l bao nhiêu độ?-1

Ngày tết sum họp gia đình, cùng nhau quây quần và thưởng thức bia Heineken Hà Lan thì thật tuyệt vời nhỉ. Và bạn thắc mắc bia bom Heineken 5l bao nhiêu độ? Dưới đây là giải đáp từ chúng tôi, theo dõi nhé.

Bia bom Heineken 5l bao nhiêu độ?

Nồng độ cồn của bia Heineken 5 lít Hà Lan là 5%, mức độ say vừa phải giúp người uống không bị say quá nhanh (tạo cảm giác an tâm). Bia có màu vàng óng ánh đẹp mắt và một độ trong suốt rất tự nhiên.

Hương vị của bia Heinaken rất đặc trưng, thơm nồng của hoa bia và kèm chút hương trái cây. Vị rất đậm đà khó quên (nổi bật hơn các loại bia khác), có độ mát vừa phải. Khi uống ngụm đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được chút chua chua ngọt ngọt rõ nét, hậu vị dài đọng trên đầu lưỡi có chút đắng nhẹ (không nhạt nhẽo).

>>> Review bia Heineken 5 lít Hà Lan <<<

Bia bom Heineken 5l bao nhiêu độ?-2

Để cảm nhận được đúng chuẩn hương vị của bia, bạn nên cho bom bia vào tủ lạnh hoặc ướp lạnh 10 tiếng trước khi thưởng thức (uống chung với đá). Bia đã mở nắp dùng được trong 1 tháng nếu bảo quản tủ lạnh.

Bia có thể dùng chung với nhiều món ăn khác nhau. Ngon nhất là các món nướng, hải sản, các loại hạt,…

Mặc dù bia là thực phẩm không lành mạnh, tuy nhiên nếu uống mức vừa phải (phụ nữ 1 ly nhỏ và nam giới 2 ly nhỏ) thực sự tốt cho cơ thể. Hỗ trợ tốt cho hệ: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp,…

Heineken 5l Hàn Lan có gì đặc biệt

Bia bom 5l với thiết kế vỏ nhôm dày và có vòi bơm tiện lợi. Dễ cho việc sử dụng, bảo quản và di chuyển xa. Thiết kế này dành riêng cho dịp Tết vì có thể làm quà biếu tặng, và dung tích lơn đủ cho cả gia đình.

Heineken Hà Lan là phiên bản gốc của Heineken. Được sản xuất tại 7 nhà máy trên toàn thế giới, bia được sản xuất tại nhà máy Amsterdam được gọi là Heineken Hà Lan. Quy trình sản xuất được chăm chút tỉ mỉ để có chất lượng cao nhất, hương vị tinh tế hơn so với Heineken thông thường (đảm bảo tinh khiết).

Bia bom Heineken 5l bao nhiêu độ?-3

Thành phần được chọn lọc từ những nguyên liệu chất lượng nhất. Trải qua bàn tay giàu kinh nghiệm của những người thợ lành nghề và ứng dụng công nghệ tiên tiến, đã tạo ra loại bia tinh khiết ngon tuyệt hảo.

Lúa mạnh chắc mẩy nhất và đạt tiêu chuẩn được thu hoạch vào mùa hè. Hoa bia được lấy từ những cây hóa cái trồng hữu cơ và kết hợp với men bia A Yeast nổi tiếng. Nước tinh khiết. Các loại khí co2 đặc biệt.

Bia bom 5l với thiết kế vỏ nhôm dày và có vòi bơm tiện lợi. Dễ cho việc sử dụng, bảo quản và di chuyển xa. Thiết kế này dành riêng cho dịp Tết vì có thể làm quà biếu tặng, và dung tích lơn đủ cho cả gia đình.

Trên đây là giải đáp giúp bạn biết được bia bom Heineken 5l bao nhiêu độ, hãy uống với mức độ vừa phải để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đặt hàng: hangngoainhap.com.vn  – 0935412179 (zalo) nhé.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *