Cách dùng viên tinh nghệ Kangen Ukon hiệu quả từ chuyên gia

03/03/2023
vien-uong-tinh-chat-nghe-kangen-ukon-100-vien-nhat-ban11

Đến nay vẫn có nhiều bạn không biết Ukon là gì? và cách sử dụng turmeric kangen ukon như thế nào hiệu quả? Nhận thấy được vấn đề hôm nay SD27DPAC.COM xin được cùng bạn khám phá thông tin về sản phẩm này!

Ukon là gì?

Giới thiệu Ukon là sản phẩm chức năng nghệ Ukon đầu tiên trên thế giới được bọc trong nước giảm kiềm. Viên tinh chất Nghệ Ukon chiết xuất từ củ nghệ được trồng với sự chăm sóc nhất bởi hơn 220 nông dân hợp đồng tại vùng Yambaru của Okinawa. Viên nang nghệ Ukon là những viên nang đầu tiên của ngành công nghiệp được làm bằng nước giảm kiềm và các thành phần khác hơn một nửa trong số đó đều có chứa chất chống oxy hóa.

Sản phẩm Viên Kangen Ukon được đóng gói riêng trong bao bì PTP để giúp ngăn chúng tiếp xúc với không khí, nhờ đó bạn có thể mang theo một lượng phù hợp để dùng khi đi du lịch hoặc đi công tác.

Hơn nữa, chúng còn được bọc gối trong các đơn vị 50 để ngăn chặn hoàn toàn quá trình oxy hóa cho đến lúc sử dụng chúng.

Nghệ Ukon, còn được gọi là “Ucchin” ở Okinawa, được giải thưởng cao nhất trong vương quốc Ryukyu, và sự lưu thông của nó được kiểm soát vô cùng chặt chẽ bởi các phương tiện của một hệ thống độc quyền.

Tinh chất nghệ Kangen Ukon chứa các thành phần chống oxi hóa sau: [1] Nghệ mùa xuân (Ukon) [2] Nghệ mùa thu (Ukon), [3] Squalene [4] Tocotrienol [5] Vitamin E [6] DHA [7] Axit Folic [8] Vitamin B2 [9] Vitamin B1 [10] Niacin [11] Gelatin [12] Vitamin C [13] Vitamin B12 [14] Glycerin [15] Sáp ong.

vien-uong-tinh-chat-nghe-kangen-ukon-100-vien-nhat-ban

Cách dùng viên tinh nghệ Kangen Ukon hiệu quả:

Bạn nên uống từ 3.-5 viên/ ngày tùy cơ địa từng người, chỉ 5 viên uống tinh dầu nghệ kangen Ukon của Nhật này thôi đã đươc tính bằng ít nhất 4 ký nghệ tươi hoặc khoảng 300gram tinh bột nghệ. Hơn nữa, hợp chất Curcumin không thể hòa tan vào đường máu mà phải được hòa tan với dầu, vì vậy đã có thêm 4 loại tinh dầu mà nghệ kangen Ukon đã được pha trộn bên trong như: Olive oil, Perilla oil, Flaxeed oilm Evening primrose oi

Đối tượng nên sử dụng Nghệ Ukon Nhật Bản:

• Người đang bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
• Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bệnh trĩ.
• Người muốn cải thiện sức khoẻ hoặc duy trì sức khỏe, bảo vệ dạ dày, tăng sức đề kháng.
• Phụ nữ sau quá trình sinh nở.
• Người vừa trải qua quá trình phẫu thuật.
• Người có nguy cơ hoặc đang mắc các bệnh ung bướu sau quá trình điều trị bằng hóa trị hay xạ trị.

Khuyến cáo : Phụ nữ đang có thai không nên uống Nghệ Ukon Nhật Bản. Không nên uống Nghệ Ukon Nhật Bản trong trường hợp tắc nghẽn đường mật. Trong trường hợp sỏi mật chỉ áp dụng sau khi tham khảo ý kiến của y bác sĩ.

Với Cách dùng viên tinh nghệ Kangen Ukon hiệu quả từ chuyên gia này bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không lo các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng phản hồi vào ô bình luận bên dưới hoặc có thể xem thêm giá và thông tin về sản phẩm Viên nghệ Kangen Ukon chính háng của Nhật Bản tại đây: https://bit.ly/3EOKSjs.

Tuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *