Cách sử dụng canxi Ostelin Kid dạng viên

23/04/2020
Cách sử dụng canxi Ostelin Kid-1

Viên nhai Calcium & vitamin D3 Ostelin Kids là giải pháp tối ưu cho trẻ giúp bổ sung cả canxi và vitamin D rất cần thiết đối với việc cải thiện chiều cao. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phải biết cách sử dụng canxi Ostelin Kid cho trẻ, nếu đang thắc mắc về vấn đề này hãy thao khảo tiếp.

Cách sử dụng canxi Ostelin Kid dạng viên cho trẻ từ 2-13 tuổi

Ostelin vitamin D & Calcium Kid 90 viên là viên nhai của hãng Ostelin – một thương hiệu uy tín của Úc đã được yêu thích từ nhiều năm qua, sản phẩm của hãng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt trước khi ra thị trường. Với hàm lượng canxi (350mg) và vitamin D3 (300IU) cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ xương và răng chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao tối đa và đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe nói chung, ngăn ngừa còi xương, chống dị dạng hình dáng xương,…

Cách sử dụng canxi Ostelin Kid-2

Viên nhai Ostelin Kids Calcium & vitamin D3 không phải là viên thuốc đắng khó nuốt mà là dạng viên kẹo nhai, có hương vị quả berry tự nhiên, ngọt nhẹ không gắt nên rất dễ cho bé ăn mỗi ngày mà không sợ bé trốn tránh hay phải ép buộc. Sản phẩm chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, hương vị nhân tạo, chất bảo quản, đường hóa học,… nên không gây tác dụng phụ và an toàn khi dùng cho bé mỗi ngày.

Đối tượng sử dụng: Tuổi từ 2-13 tuổi có chế độ ăn uống không cung cấp đầy đủ canxi do biếng ăn hoặc do dị ứng với các sản phẩm giàu canxi, ít tiếp xúc ánh nắng mặt trời hoặc mặc kín khi ra ngoài nắng, bé chậm phát triển chiều cao so với tuổi, có da sậm màu hoặc có da không thích ứng với ánh nắng mặt trời.

Cách sử dụng canxi Ostelin Kid-3

Cách sử dụng canxi Ostelin Kid dạng viên cho trẻ từ 2-13 tuổi: Sản phẩm không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Trẻ từ 2-8 tuổi dùng 1 viên/ngày, trẻ từ 4-8 tuổi dùng 2 viên/ngày và trẻ từ 9-13 tuổi dùng 3 viên/ngày sau khi ăn vào buổi sáng hoặc trưa. Có thể uống hoặc nhai đều được.

  • Sản phẩm không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không dùng cùng thời điểm với sắt, nếu bổ sung 2 loại phải uống cách xa nhau.
  • Không dùng vào buổi tối vì có thể khiến bé mất ngủ.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa từng bé.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm này các mẹ nên lưu ý kết hợp thêm cho con một số vấn đề như: sử dụng đúng liều lượng – đúng độ tuổi và việc dùng quá liều sẽ không làm cơ thể bé hấp thu tốt mà còn khiến tác dụng ngược gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các mẹ nên cho trẻ tắm nắng khoảng từ 9-10h sáng trong vòng 3-5 phút (đối với mùa hè là từ 5-10 phút, mùa đồng là 15-20 phút) tuy nhiên cần tránh tiếp xúc da và mắt trực tiếp với ánh nắng, khi nào da con ửng hồn là đã tắm nắng đủ.

Viên nhai Calcium & vitamin D3 Ostelin Kid được đóng gói trong lọ nhựa tiệt trùng, điều này nhằm tránh tác dụng từ ánh sáng bên ngoài vào sản phẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng. Sản phẩm sử dụng nắp thủy tinh vặn chặt nên bạn chỉ cần bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh nơi có nhiệt độ cao, tránh sử dụng dụng cụ ướt để lấy sản phẩm hoặc làm dây nước vào bên trong sản phẩm.

Trên đây là cách sử dụng canxi Ostelin Kid dạng viên cho trẻ từ 2-13 tuổi, qua đó hi vọng sẽ giúp bạn dùng sản phẩm này cho bé nhà mình một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *