Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc

25/06/2020
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc-1

Sức khỏe là tài sản vô giá và là sở hữu duy nhất của con người. Vì vậy hãy chăm sóc sức khỏe của mình ngay từ bây giờ, hàng ngày, hàng tuần,… và đông trùng hạ thảo sấy khô (hộp 45g) chính là “người bạn” đồng hành không thể thiếu dành cho bạn. Dưới đây là cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc, cùng tham khảo nhé

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc hộp 45g là sản phẩm được nuôi cấy của Hàn Quốc, tuy được phát triển trong phòng thí nghiệm nhưng vẫn chứa đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng tối ưu và đặc biệt là các acid amin, vitamin, khoáng chất,… có lợi bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc được nuôi cấy trong các giá thể dinh dưỡng và điều kiện tiêu chuẩn với quy trình an toàn, không thêm bất kỳ thành phần hay chất phụ gia độc hại nào khác nên được đánh giá lành tính.

Sản phẩm được sấy khô và đóng thành hộp, mỗi hộp chứa 45g đông trùng tươi sinh khối nguyên sợi. Sợi đông trùng hạ thảo có màu vàng cam thuôn dài giúp người dùng dễ dàng nhận biết, những ai muốn sử dụng bồi bổ sức khỏe bằng cách nấu canh, hầm cháo hay ngâm rượu, hãm trà,… thì hãy chọn loại này.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc-2

Đối tượng nên sử dụng đông trùng hạ thảo: Người lớn tuổi, bồi bổ cho người gầy yếu, phục hồi sức khỏe cho người già, người mới ốm dậy, người hay có chứng mất ngủ, căng thẳng, stress, sinh lý yếu, mãn dục sớm, hỗ trợ điều trị người mắc bệnh về phổi – gan, người bị tiểu đường hay bệnh tim mạch,…

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc: Sản phẩm được khuyên dùng cho cả trẻ em và người lớn với liều lượng cụ thể là trẻ em từ 0,2-0,3g sợi đông trùng hạ thảo mỗi ngày và người lớn từ 0,7-0,8g sợi đông trùng hạ thảo mỗi ngày. Là sản phẩm còn tươi chưa qua chế biến hay sơ chế nên có thể sử dụng trực tiếp hoặc bằng nhiều cách khác nhau (nên sử dụng mỗi ngày để đạt hiệu quả cao).

  • Hãm trà: Cho 30g táo tàu, 1 lượng đông trùng hạ thảo và 4000cc nước tinh khiết vào ấm đun sôi đến còn ở mức 3000cc sau đó để nguội và dùng thay trà mỗi ngày. (bã có thể hãm được 2 lần).
  • Ngâm rượu: Cho 20g đông trùng hạ thảo vào 1 lít rượu, để bảo quản ở nơi thoáng mát 1 tháng tránh ánh nắng trực tiếp. Uống 2 ngày 1 lần 15-20ml rượu được ngâm với đông trùng hạ thảo.
  • Ngâm mật ong: Cho mật ong vào ngâm với đông trùng hạ thảo rồi pha nước uống.
  • Nấu canh, cháo, súp: Công thức nấu súp gồm các nguyên liệu như đông trùng hạ thảo 10g, xương heo hoặc bò 250g, bạch chỉ 30g, 15g cam thảo và cho thêm gia vị để phù hợp với món ăn.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc-3

Đông trùng hạ thảo rất tốt, được coi là thần dược cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng sử dụng được sản phẩm này: với trẻ em dưới 5 tuổi không nên sử dụng các dược phẩm có tính nóng như đông trùng hạ thảo (người sốt cũng không nên dùng), không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, không dùng cho người mắc bệnh tự miễn dịch, người sắp làm phẫu thuật, người mắc hội chứng rối loạn đông máu.

  • Mức độ hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
  • Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc nên không thể chữa bệnh.
  • Sau khi dùng đậy kín nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trên đây là cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc, hi vọng giúp bạn dùng sản phẩm đúng cach và đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *