Đũa thần giữ lửa hạnh phúc là gì? Inner Gel có mấy loại?

29/05/2020
Đũa thần giữ lửa hạnh phúc là gì-1

Để đáp ứng nhu cầu, các sản phẩm chăm sóc vùng kín giúp loại bỏ viêm nhiễm, làm hồng vùng kín, khử mùi hôi,… được rất nhiều chị em quan tâm và đũa thần Inner Gel là một trong số sản phẩm được chị em săn lùng. Vậy đũa thần giữ lửa hạnh phúc là gì? Inner Gel có mấy loại? Hôm nay chúng ta tìm hiểu nhé.

Đũa thần giữ lửa hạnh phúc là gì?

Đũa thần Inner Gel của Hàn Quốc hay còn có tên đầy đủ là Wettrust Innergarm Disposable Multicare Essence Gel, là một trong những dung dịch vệ sinh vùng kín đến từ thương hiệu Wettrust nổi tiếng.

Sản phẩm này được bào chế dưới dạng gel, có thiết kế dạng ống nhỏ gọn và tiện lợi đã được đảm bảo tiệt trùng và đóng gói riêng biệt. Inner Gel là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe phái đẹp, giúp vệ sinh vùng kín hiệu quả, ngăn ngừa trình trạng viêm nhiễm nấm và vi khuẩn, luôn thông thoáng và thoải mái.

Đũa thần giữ lửa hạnh phúc là gì-2

Đũa thần Inner Gel Wettrust được áp dụng các tiến bộ của khoa học, y học. Các quy trình sản xuất của sản phẩm đều tuân thủ chặt chẽ theo quy định bởi nhà sản xuất hoàn toàn ý thức được rằng nếu để xảy ra sai sót gì thì người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý.

Hiện nay, sản phẩm được đông đảo chị em phụ nữ trên toàn thế giới săn lùng bởi hiệu quả vô cùng tốt, giúp ngăn ngừa được các loại bệnh phụ khoa và giúp cho việc sinh hoạt phòng the được tốt hơn.

Inner Gel có mấy loại?

Sau nhiều năm nghiên cứu kết hợp với việc tiếp nhận các ý kiến, phản hồi của người tiêu dùng thì phía nhà sản xuất đã quyết định nâng cấp cải tiến sản phẩm và cho ra đời thị trường nhiều dòng hơn. Vậy dung dịch vụ sinh vùng kín Inner Gel có mấy loại?

  • Inner Gel đỏ cam

Đây là dòng được nhà sản xuất đẩy mạnh nhất và cũng được bày bán phổ biến nhất, thu về lợi nhuận cao nhất do đó bạn có thể tìm mua ở bất kỳ cơ sở bán hàng nào trên toàn quốc.

Về bao bì sản phẩm, bên ngoài hộp Inner Gel màu cam có hình giọt nước cùng màu, bên trong là gói đựng có chữ màu cam giúp bạn phân biệt được với 2 dòng còn lại. Có loại hộp 30 và hộp 60 cái.

Với đũa thần Inner Gel đỏ cam sẽ giúp cân bằng được độ pH, tăng cường lợi khuẩn, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn gây bệnh phụ khoa, hỗ trợ bôi trơn trong quan hệ, làm hồng vùng kín và có mùi thơm giúp bạn tự tin hơn khi “gần gũi” đem lại sự thăng hoa.

Đũa thần giữ lửa hạnh phúc là gì-3

  • Inner Gel xanh

Về thiết kế sản phẩm, dòng sản phẩm này có bao bì giống hệt như Inner Gel đỏ cam và điểm khác duy nhất là về màu sắc, các họa tiết và chữ đều có màu xanh để phân biệt. Về quy cách đóng gói cũng với 2 loại chính: hộp 30 chiếc và hộp 60 chiếc, mang đến công dụng nói chung của dòng Inner Gel.

  • Inner Gel tím

Nếu như Inner Gel đỏ cam là dòng phổ biến, Inner Gel xanh là dòng thông thường thì Inner Gel tím là dòng tiên tiến nhất. Với quy cách đóng hộp cũng khác hoàn toàn 2 loại trên.

Tên gọi khác của sản phẩm này chính là 3In1 Premium Gold, nge thôi cũng đủ hiểu nó kết tinh và tích lũy những kinh nghiệm của những sản phẩm trước để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được đũa thần giữ lửa hạnh phúc là gì và đũa thần Inner Gel có mấy loại. Dưới mức độ phổ biến và tác dụng hiệu quả mà Inner Gel mang lại, sản phẩm này hiện đang được bày bán tại khá nhiều cửa hàng và quầy thuốc, kênh bán hàng online trên toàn quốc.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *