Kem chống nắng trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay ?

18/04/2018

Mình là mẹ của em bé được 6 tuổi, bé hiện đang học lớp 1. Do trường quốc tế nên bé thường xuyên phải hoạt động ngoài trời. Thời tiết Việt Nam thì nắng nóng nên mình muốn tìm kem chống nắng trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? Để sử dụng, như vậy mình cũng an tâm hơn khi cho bé ra ngoài trời. Xin cảm ơn. (Thanh Tâm – Đồng Nai).

Chào Chị Tâm!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho Hàng Ngoại Nhập, về vấn đề kem chống nắng trẻ em loại nào tốt nhất xin được trả lời như sau;

Việc chống nắng là rất cần thiết không chỉ cho người lớn mà đối với trẻ em cũng điều nên làm từ nhỏ. Chống nắng không chỉ giúp bảo vệ làn da bé trước nhiệt độ cao mà còn giúp hạn chế các tác nhân gây ung thư cũng như các bệnh về da khác.

Sử dụng kem chống nắng cho trẻ em
Sử dụng kem chống nắng cho trẻ em giúp bảo vệ làn da của bé trước tác hại của tia UVA và UVB để ngăn chặn các bệnh nguy hiểm,

Do đó, nếu chị quan tâm đến kem chống nắng trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay thì chứng tỏ chị rất hiểu biết và nhận thức được vấn đề này.

Làm sao để biết kem chống nắng an toàn cho trẻ em ?

Để biết được kem chống nắng trẻ em nào tốt nhất thì trước hết chị nên xem thành phần của loại kem chống nắng đó. Các thành phần lành tính, không gây kích ứng da và đặc biệt là không chứa oxybenzone hay retinyl palmitate. Việc kiểm tra thành phần thì chị có thể xem trên nhãn chai.

Nên mua các hãng sản xuất có thương hiệu uy tín rõ ràng. Trước khi mua nên tìm hiểu các hãng sản xuất cho trẻ em khá lớn như Omi Menturm với kem chống nắng sun bears strong cool plus, hay Rohto với sữa chống nắng Rohto…

kem chống nắng trẻ em loại nào tốt
Hãng sản xuất Omi Menturm với kem chống nắng sun bears strong cool plus uy tín,an toàn, hiệu quả dành cho da nhạy cảm

Tốt nhất vẫn nên lựa chọn các loại dạng kem để dễ sử dụng cho bé, không làm ảnh hưởng đến vùng mắt…

Kem chống nắng trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay ?

Vậy kem chống nắng trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay, nếu bé chị đã được 6 tuổi thì chị có thể sử dụng kem chống sun bears strong cool plus. Đây là loại kem chống nắng của Nhật Bản với thành phần tự nhiên lành tính, đã được kiểm chứng là an toàn với làn da của bé.

Ngoài ra kem chống nắng này có chỉ số spf  50 + pa+++ nên có khả năng chống lại các tia UVA và UVB hoàn hảo. Với 1 chai 30ml tiện gọn nên chị có thể mang đi sử dụng ngoài trời.

Không chỉ sử dụng cho bé trên 6 tuổi mà kem chống nắng này có thể sử dụng được cho cả gia đình. Vì vậy, chị không phải mua nhiều loại để sử dụng riêng cho từng thàn viên gia đình.

Đặt mua ngay tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/2181-kem-chong-nang-omi-sun-bears-strong-cool-spf-50-pa.html

Hy vọng với những thông tin trên đây về vấn đề kem chống nắng trẻ em loại nào tốt nhất sẽ giúp chị Thanh Tâm lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bé nhà mình nhé. Một lưu ý nữa là, đây là loại kem của Nhật Bản nên nếu mua chị nên đến các store hàng ngoại nhập chính hãng để mua tránh mua phải hàng giả nhé. Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *