Mách nhỏ cho bạn về cách chọn quà tết năm 2018

02/02/2018

Hiện nay trên thị trường có  rất nhiều, đa dạng và phong  phú và mẫu mã , tuy nhiên vẫn không ít người cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua một món quà tặng tết hay quà biếu tết .Hôm nay  bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn cách chọn quà tết năm 2018 thật đầy ý nghĩa

Năm Đinh Dậu lại sắp trôi đi năm mới Mậu Tuất lại đang đến  rất gần vào năm mới người ta hay tặng cho nhau những món quà tết thật ý nghĩa để thể hiện tình cảm chân thành cũng như truyền tải đến những thông điệp lời chúc tết may mắn đến  với tất cả mọi  người . Vậy nên chọn một món quà như thế nào để thể hiện được tình  cảm , thiện chí đến  với người nhận quà  là vấn đề có khá nhiều người quan tâm hiện  nay .

Dưới đây là những món quà tết 2018 mà bạn nên tìm hiểu và tham khảo .

Tặng quà tết 2018 là  và các vật phẩm có liên quan đến năm Mậu Tuất.

1 Món quà tết bằng hình chú chó tượng trưng cho tết 2018

Năm Mậu Tuất nên những món quà hay vật phẩm tặng nhau có liên quan đến con chó thường được ưa chuộng. phổ biến nhất , Rượu con chó 2018 là sản phẩm rượu sản xuất dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất. Rượu Suntory hình con chó với màu sắc tươi tắn kèm theo họa tiết bắt mắt tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho năm mới. Sản phẩm là món quà biếu quý giá dành cho cấp trên, đồng nghiệp hay bạn thân nhân dịp Tết này.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/1976-ruou-con-cho-whisky-suntory-royal-600ml-cua-nhat-ban-qua-tet-nam-mau-tuat-2018.html

2 Giỏ quà tết cao cấp Godiva

Giỏ quà tết cao cấp Godiva là sản phẩm tổng hợp của các loại socola ngon nhất Godiva. Socola đa dạng về kích thước, hình dạng và hương vị, sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Một món quà tết như giỏ quà tết , hộp quà tết   cho thấy năm mới sung túc ấm áp đang về rất gần .

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/2115-gio-qua-tet-mini-wine-country-gift-basket-cua-my.html

2 Wine Country Gift Basket của Mỹ

Wine Country Gift Basket của Mỹ của Mỹ là tổng hợp các loại hương vị bánh kẹo cực ngon, thịnh hành, được nhiều người ưa thích. Các loại bánh quy bơ, bánh socola sữa, kẹo dẻo trái cây, kẹo socola,… chất lượng cao của Mỹ, không chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/2115-gio-qua-tet-mini-wine-country-gift-basket-cua-my.html

Với những món quà trên tuy giá trị nó không cao nhưng thể hiện được tình cảm chân thành, thiện chí mà  mọi người dành cho nhau . Chính  vì thế quà tết 2018 sẽ hoàn hảo nếu có  mặt những món quà truyền thống .

Admin/DP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *