Miếng dán ThermaCare HeatWraps giá bao nhiêu?

11/08/2022
Miếng dán ThermaCare HeatWraps giá bao nhiêu?-1

Đau thắt lưng rất hay gặp trong cuộc sống (bệnh tăng khi vận động và giảm khi nghỉ ngơi) và gây nhiều khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Giải pháp cho bạn lúc này là sử dụng miếng dán nhiệt giảm đau ThermaCare của Mỹ. Vậy miếng dán này có tác dụng gì? ThermaCare HeatWraps giá bao nhiêu?

ThermaCare HeatWraps có tác dụng gì?

ThermaCare (Mỹ) là một hãng nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mạnh nhất là miếng dán nhiệt giảm đau. Quy trình sản xuất đảm bảo về chất lượng và độ an toàn nên được tin dùng.

Miếng dán giảm đau thắt lưng ThermaCare (dùng một lần) được kích hoạt khi tiếp xúc không khí, nó sẽ tự động ấm dần lên với lượng nhiệt thích hợp ở mức thấp liên tục trong 8 giờ và khả năng giữ nhiệt lên đến 16 giờ. Nhiệt độ lan tỏa sẽ thẩm thấu tác động sâu vào nơi bị tổn thương (ngăn chặn cơ thể truyền tín hiệu các cơn đau đến não), làm tăng cường sự lưu thông máu giúp giảm đau tạm thời nhanh chóng ở vùng lưng và thư giãn cho cơ bắp (kéo căng các mô mềm giúp tăng sự linh hoạt), mở khóa cơ bị căng.

Nhiều oxy và chất dinh dưỡng được gửi đến các mô bị tổn thương, chúng sẽ nuôi dưỡng mô có sức mạnh để khôi phục về trạng thái ban đầu. Cho bạn trải nghiệm cảm giác làm nóng nơi bị đau cả ngày.

Miếng dán ThermaCare HeatWraps giá bao nhiêu?-2

ThermaCare đã được cấp bằng sáng chế cho các hơi nóng thâm nhập sâu để tăng lưu thông nhằm thúc đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, là biện pháp đầu tiên chống lại cơn đau thắt lưng cấp tính.

  • Nghiên cứu có thấy nhiệt độ thấp liên tục giống trong miếng dán có hiệu quả kiểm soát cơn đau.

Có tính co giản đàn hồi tốt nên phù hợp với nhiều form người, có thể thoải mái di chuyển tự do khi sử dụng miếng dán. Thiết kế đủ mỏng để mặc kín đáo dưới lớp quần áo mà vẫn không sợ bị lộ khi dán.

Dù là đau nhức cơ bắp, đau nhẹ ở lưng do vận động, bong gân,… hãy tìm đến ThermaCare HeatWraps.

ThermaCare HeatWraps giá bao nhiêu?

Sản phẩm không chỉ được yêu thích tại Mỹ mà còn ở các quốc gia khác, hiện nay miếng dán này đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng hãy lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, các cửa hàng lớn có tên tuổi và được nhiều khách hàng cũ đánh giá tốt. Nên so sánh đối chiết thiết kế bên ngoài sản phẩm với hàng chính hãng (có trên website), nhớ check mã vạch.

Miếng dán ThermaCare HeatWraps giá bao nhiêu?-3

Vậy miếng dán ThermaCare HeatWraps giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Mức giá dao động của sản phẩm từ 850.000 đến 900.000 VNĐ với hộp 10 miếng (sự chênh lệch là khác nhau). Để mua được giá đại lý tốt và đảm bảo hàng chính hãng hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – đặt tại đây được giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và có thể kiểm tra khi nhận. Liên hệ ngay: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3A2dnbi để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *