Phấn nước dành cho da mụn – Làm sao để chọn?

24/05/2018

Nếu như da khô, da hỗn hợp, da dầu chọn phấn nước đã khó thì những cô nàng da mụn lại đau đầu gấp ngàn lần hơn để chọn một loại phấn nước dành cho da mụn để che được khuyết điểm mụn mà không bị mụn thêm khi sử dụng hằng ngày.

Đặc điểm của da mụn

Trước hết xin nói thêm là da mụn không phải là một loại da, bởi dù bạn da dầu, da khô hay da hỗn hợp thì đều có thể bị mụn.

Phan nuoc danh cho da mun
Làm sao để chọn phấn nước dành cho da mụn

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên mụn nhưng chủ yếu là do:

+ Do di truyền: Cơ địa của bạn sẵn có mụn, dù làm cách nào thì vẫn có mụn. Đây là một trong những vấn đề đau dầu nhất. Việc thay đổi di truyền là hơi khó những hiện nay vẫn có cách giúp hết mụn.

+ Do sử dụng sai mỹ phẩm: Sử dụng sai mỹ phẩm cũng là nguyên nhân khiến da bạn bị mụn, đặc biệt là sử dụng sai trong thời gian dài. Vì vậy, việc chọn phấn nước dành cho da mụn đúng cũng là vấn đề rất quan trọng đấy nhé.

+ Do bẩn: Da bạn thường xuyên tiếp xúc với khói bụi từ môi trường mà không làm sạch đúng cách thì rất dễ bị mụn.

Phấn nước dành cho da mụn phải đảm bảo tiêu chí nào?

Đối với loại phấn nước dành cho da mụn thì cần phải đảm bảo các tiêu chí như sau:

+ Có thành phần hoàn toàn lành tính, tốt nhất nên chọn các sản phẩm có thành phần tự nhiên, hạn chế những chất hóa học có thể gây hại cho da.

+ Mỏng nhẹ để không làm bí lỗ chân lông, nếu như da bạn là da có mụn thì việc trang điểm thường xuyên sẽ khiến lỗ chân lông bí bách, nếu không làm sạch thì rất dễ bị mụn.

Phấn nước dành cho da mụn nào tốt nhất hiện nay?

Như vậy, với các yếu tố như trên thì có thể thấy hiện nay trên thị trường không nhiều sản phẩm thỏa mãn được. Nhưng không phải là không có, một trong những sản phẩm nhận được những lời review có cánh không chỉ của chị em mà còn của các beauty blogger đó chính là phấn nước Tiara Premium Cushion Foundation Matte.

Premium Cushion Foundation Matte
Phấn nước Tiara Premium Cushion Foundation Matte

+ Thành phần: Từ thiên nhiên, không hề chứa chất gây kích ứng da, an toàn cho làn da nhạy cảm, dòng phấn này thiết kế để sử dụng hàng ngày.

+ Chất kem mỏng nhẹ và dùng siêu thích. Đây là sản phẩm được rất nhiều người dùng feedback tích cực.

dùng cho da mụn.
Chất kem mỏng nhẹ nên có thể dùng cho da mụn.

Xem thêm >>> Cushion tiara girl review

+ Ngoài ra khả năng chống nắng cao với spf50pa+++ vì vậy bạn có thể bỏ qua lớp chống nắng hằng ngày.

Phấn nước dành cho da mụn rất khó để chọn cũng như tìm được loại ưng ý. Nếu như bạn muốn trải nghiệm loại phấn đã được 100% khách hàng yêu thích thì hãy đặt mua tại >>> https://bit.ly/2wZkMd1

(Trang Happi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *