Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay

18/09/2020
Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay-1

Bàn chải điện Oral-B là sản phẩm số 1 được các nha sĩ khuyên dùng hiện nay, cùng với đó các dòng đầu bàn chải được ra đời cho những mục đích khác nhau với vài điểm riêng biệt. Tất cả các đầu bàn chải đều phù hợp với tay cầm cùng thương hiệu này vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự kết hợp ưng ý hoàn hảo nhất cho cả gia đình. Dưới đây là review các loại đầu bàn chải điện Oral-B, cùng theo dõi nhé.

Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay

Đầu bàn chải điện Oral-B là sản phẩm của hãng Oral-B – nhãn hiệu tiên phong trong các công nghệ bàn chải bảo vệ và chăm sóc răng miệng được các nha sĩ trên toàn thế giới tin dùng. Được thiết kế tương thích với các thân bàn chải điện của Oral-B nên có thể dễ dàng thay thế giúp bạn làm sạch răng, chống mảng bám, hạn chế cao răng, ngăn chặn hôi miệng,… cả gia đình chăm sóc răng miệng đúng cách.

Nên thay thế đầu bàn chải của bạn cứ sau 3 tháng sử dụng hoặc sớm hơn nếu nhận thấy đầu bàn chải bị mòn – lông bàn chải bị xòe – sờn – đầu bàn chải khi lông màu xanh nhạt dần. Và đầu bàn chải điện Oral-B được thiết kế phù hợp với tất cả các bàn chải đánh răng điện Oral-B (ngoại trừ Oral-B Pulsonic).

  • Đầu bàn chải điện Oral-B Precision Clean

Đầu bàn chải Oral-B Precision Clean là dòng đầu bàn chải phổ thông và đầu tiên của Oral-B, đi kèm với hầu hết các loại bàn chải đánh răng điện Oral-B. Đầu bàn chải được thiết kế đặc biệt để có thể xoay quanh và ôm trọn lấy từng chiếc răng giúp lấy đi những mảng bám cứng đầu nhất, nhiều hơn gấp 5 lần so với các loại thông thường.

Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay-2

Đầu lông mềm mại, kích thích siêu mảnh để len lỏi sâu vào bên trong. Suốt quá trình sử dụng bàn chải sẽ xoay theo hai chiều ngược nhau nhằm tối ưu hiệu quả làm sạch, khi bàn chải được kích hoạt ở chế độ rung thì đầu bàn chải sẽ chuyển động rung kết hợp với chuyển động xoay để làm sạch chuyên sâu.

  • Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean

Khác với các dòng bàn chải thông thường, bàn chải Oral-B Dual Clean có 2 phần chải chuyển động cùng một lúc cho hiệu quả làm sạch tăng gấp đôi và loại bỏ mảng bám tốt hơn gấp 2 lần so với bàn chải thông thường, đầu bàn chải vừa có nhiệm vụ làm sạch vừa chăm sóc nướu một cách triệt để. Thiết kế độc đáo cho phép Dual Clean có thể tiếp cận vào khu vực sâu nhất trong khoang miệng.

Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay-3

  • Đầu bàn chải điện Oral-B Floss Action

Đầu bàn bải Floss Action được Oral-B thiết kế khác biệt với những sợi lông và các thanh cao su mỏng xen kẽ nhau. Từng sợi lông mảnh giống như chỉ nha khoa có thể len lỏi vào từng kẽ răng để lấy sạch mảng bám. Thích hợp với những người hay bị mắc thức ăn vào kẽ răng và người có khe răng thưa.

Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay-4

  • Đầu bàn chải điện Oral-B Cross Action

Đầu bàn chải đánh răng Cross Action được Oral-B giới thiệu từ năm 2015. Lông bàn chải được hãng làm nghiêng 16 độ so với thông thường cho phép chải sạch các kẽ răng và răng hàm ở sâu bên trong.

Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay-5

  • Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White

Sản phẩm đầu bàn chải 3D White được bổ sung thêm một nắp cao su ở giữa có tác dụng đánh bóng răng, trong khi phần lông xung quanh có nhiệm vụ lấy đi mảng bám ở các khe răng.

Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay-6

  • Đầu bàn chải điện Oral-B Sensitive

Đầu bàn chải Oral-B Sensitive được thiết kế với phần lông siêu mềm giúp lấy đi mảng bám và thức ăn thừa một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến răng và nướu. Dành cho răng nhạy cảm.

Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay-7

  • Đầu bàn chải điện Oral-B Sensi Ultra

Đầu bàn chải Sensi Ultra với những sợi lông siêu mỏng, có thể bao trọn quanh răng giúp lấy đi mảng bám thức ăn ở những vị trí sâu nhất mà không làm tổn thương nướu.

Review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay-8

Trên đây là thông tin review các loại đầu bàn chải điện Oral-B hiện nay. 7 loại đầu bàn chải thay thế trên đều được thiết kế chuyên dụng để tăng cường hiệu quả làm sạch răng kể cả những khu vực mà bàn chải đánh răng thông thường khó tiếp cận đến nhất như kẽ răng, phần tiếp giáp giữa răng và nướu/lợi hoặc phù hợp với hàm răng thưa, lệch,… Sản phẩm chính hãng của Oral-B nên bạn có thể yên tâm.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *