Sữa tươi A2 Organic giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

21/10/2022
sua-tuoi-a2-organic-whole-milk-thung-18-chai-x-240ml-my4

Sữa tươi A2 Organic Whole milk Mỹ đây là dòng sữa tươi loại mới, vừa được bán tại Costco, còn ở Việt Nam thì hơi bị hiếm, nếu bạn đang băn khoăn không biết Sữa tươi A2 Organic giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín? thì trước tiên bạn nên tham khảo qua một số thông tin được chúng tôi nghiên cứu được dưới đây:

Sữa tươi A2 Organic là gì?

Rất hiếm sữa tươi trên thị trường vừa hữu cơ mà lại vừa bổ sung thêm Sắt và vitamin D như organic whole milk A2. Đây là dòng sản phẩm sữa tươi siêu sạch ??????? được chứng nhận từ ???? ???????.

sua-tuoi-a2-organic-whole-milk-thung-18-chai-x-240ml-my2

– Trong các loại sữa bò thông thường có 2 hai loại protein là protein A1 và protein A2. Những nghiên cứu từ những nhà khoa học chỉ ra rằng protein A1 trong sữa bò gây ra những tác động không tốt tới cơ thể, trong protein A1 có chứa chất protein BCM7 ( Beta – CasoMorphin – 7 ) gây nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, gây tác hại trực tiếp lên sức khoẻ con người đặc biệt là hệ thần kinh. Tuy nhiên, hiện nay qua khảo sát thành phần thì có đến 70% số bò sữa sản xuất ra sữa chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2.

– Sữa Organic Whole milk A2 được lấy từ sữa bò nguyên chất chỉ sản xuất ra protein A2 và trong thành phần hoàn toàn không chứa protein A1. Những con bò sữa được nhân giống chọn lọc theo phương pháp chọn lọc tự nhiên, theo một thử nghiệm di truyền đơn giản và không có bất cứ sự can thiệp biến đổi gen nào, qua phương pháp nghiên cứu mẫu gen ở lông đuôi của mỗi con bò và sữa của những con bò này được vắt và trữ riêng.

– Sữa tươi ORGANIC WHOLE MILK A2 Mỹ được sử dụng hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất 100%, không pha trộn sữa bột pha, chất béo sữa, không sử dụng hương liệu, hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết , là loại sữa được phân tách hấp thụ dinh dưỡng rất nhanh.

– Với 4 tiêu chuẩn về hữu cơ đạt được như:

  • Không GMO (đột biến gen)
  • Không kháng sinh
  • Không hócmôn tăng trưởng
  • Không thuốc trừ sâu

– Sữa tươi nguyên chất Organic whole milk A2 Cung cấp đến 8gr Protein, Vitamin D & A và cả sắt
– Nguồn canxi cao trong sữa.
– Hương vị thơm ngon ngọt vô cùng dễ uống và kích thích
-Với thành phần dinh dưỡng cao, sữa tươi organic A2 Mỹ được xem là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mọi lứa tuổi (trừ trẻ em dưới 1 tuổi)

Sữa tươi A2 Organic giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Hiện nay sản phẩm đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, có nơi bán rất rẻ chỉ vài chục nghìn có nơi bán vài trăm nghìn làm cho người dùng hoang mang không biết giá thực sự của Sữa tươi A2 Organic Whole milk chính hãng là bao nhiêu? Mình khuyên các bạn nên tìm mua ở những đại lý lớn có uy tín để đảm bảo an toàn nhé!

1. Giá Sữa tươi A2 Organic Whole milk tại Shop Lamdepeva.vn

Sữa tươi A2 Organic Whole milk MỸ hiện đang có bán tại shop Lamdepeva.vn với mức giá khoảng 950.000 VNĐ đến 1100.000 VNĐ/Lốc 18 chai x 240ml. Lưu ý giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tuỳ vào lô hàng nhập về nên bạn có thể cập nhật giá mới nhất tại đây:

2. Giá Sữa tươi A2 Organic Whole milk của Mỹ tại Shop Hangngoainhap

sua-tuoi-a2-organic-whole-milk-thung-18-chai-x-240ml-my5

Bạn có thể đặt mua Sữa tươi A2 Organic Whole milk chính hãng của Mỹ tại Shop Hàng Ngoại Nhập. Đây là đại lý cấp 1 nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá bán. Hiện sản phẩm tại web đang có giá khoảng 900.000 VNĐ đến 1000.000 VNĐ/Lốc 18 chai x 240ml. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua tại đây: https://bit.ly/3TCt4Ng.

Theo: Tuka

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *